Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hợp tác cùng lò sản xuất biên đạo cho loạt 'bom tấn' của SNSD, 2NE1, TWICE, GOT7, antifan đột ngột quay đầu cảm thán Chi Pu

Live có thể không hay nhưng ở khoản đầu tư nghiêm túc cho mọi MV, không mấy ai ở Vpop sánh bằng Chi Pu

Ít ngày sau khi teaser của MV có cái tên hack não #BIDIBADIBIDUBU lên sóng, Chi Pu tiếp tục "nhá hàng" clip mới cho thấy độ chịu chơi của cô ở sản phẩm comeback lần này. 

Video nhá hàng tiếp theo cho #BIDIBADIBIDUBU của Chi Pu

Theo thông tin từ video, vũ đạo trong ca khúc mới của Chi Pu sẽ do 1Million Dance Studio, mà cụ thể là biên đạo nổi tiếng Kpop Ara Cho dàn dựng. Video tuy chỉ hé lộ một vài khoảnh khắc tập luyện giữa Chi Pu và Ara nhưng đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc trong khả năng nhảy nhót của nàng hot girl Hà thành, đồng thời hứa hẹn sản phẩm sắp tới của Chi sẽ có thêm một vũ điệu gây nghiện. 

Chi Pu hợp tác với vũ đạo Ara Cho

Sản phẩm sắp ra mắt của Chi Pu là lần đầu tiên cô hợp tác cùng biên đạo Ara Cho

Với những người hâm mộ Kpop nói chung, hẳn cái tên 1Million Dance Studio đã không còn xa lạ. Đây là "cái nôi" của rất nhiều video biên đạo triệu view cho các hit từ Kpop đến Âu Mỹ. Đặc biệt, studio này còn nổi tiếng với việc bắt tay cùng các công ty giải trí hàng đầu xứ Hàn như SM Entertainment, YG Entertainment, JYP Entertainment, LOEN Entertainment, CJ E&M... nhằm mục đích biên đạo và đào tạo cho SNSD, 2NE1, Wonder Girls, TWICE, HyunA, 2PM, GOT7, miss A... Trong số đó, biên đạo chính cho Chi Pu - Choi Ara cũng được chú ý không kém các idol bởi kĩ năng nhảy siêu đỉnh, vẻ ngoài xinh đẹp cùng thần thái đỉnh cao. 

Chi Pu hợp tác với vũ đạo Ara Cho 1

Chi Pu hợp tác với vũ đạo Ara Cho 2

Chi Pu hợp tác với vũ đạo Ara Cho 3

Với việc tìm đến studio có tiếng ở Kpop để "đặt gạch" vũ đạo, đồng loạt netizen đều dành cho Chi Pu những lời khen có cánh: có thể cô không có giọng hát trời phú nhưng bù lại, công chúng không thể phủ nhận sự nghiêm túc, đầu tư của Chi cho mỗi sản phẩm âm nhạc

MV #BIDIBADIBIDIBU của Chi Pu sẽ lên sóng lúc 20:00 ngày 02/08/2019 trên kênh Youtube Chi Pu Official.