Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hợp đồng với JYP sắp hết hạn, Suzy rồi cũng sẽ "dứt áo ra đi" và theo bước đàn chị Sunmi?

Một chuyên gia trong ngành vừa tiết lộ, rất có thể Suzy sẽ chuyển đến MAKEUS Entertainment sau khi kết thúc hợp đồng với JYP!

Hợp đồng của "tình đầu quốc dân" Suzy với JYP Entertainment chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa sẽ kết thúc, và người hâm mộ đang rất tò mò chờ xem, liệu cô sẽ chọn cách gia hạn hợp đồng với "ông lớn" này hay chuyển sang một công ty khác như MAKEUS Entertainment.

Suzy hết hạn hợp đồng với JYP
Khi hợp đồng với JYP hết hạn vào tháng 3 tới, Suzy sẽ trở thành một nghệ sĩ tự do và có rất nhiều lựa chọn cho con đường sự nghiệp trong tương lai của mình. Cô có thể gia hạn hợp đồng với JYP, ký kết với một công ty khác, hoặc thậm chí là thành lập một công ty của riêng mình như những gì mà các thành viên BEAST đã làm sau khi họ rời Cube.

Suzy có thể đã đưa ra quyết định cuối cùng, hoặc thậm chí là hoàn thành toàn bộ quá trình ký kết với một bên nào đó. Thế nhưng, cho đến nay, báo chí Hàn Quốc vẫn chưa hề đăng tải bất kỳ tin tức nào liên quan đến quyết định của cô. Chính vì thế, người hâm mộ hiện đang "ngồi trên đống lửa" trong khi chờ đợi một thông báo chính thức từ những người trong cuộc. Một số fan thậm chí còn suy đoán rằng, Suzy vẫn chưa quyết định gia hạn hợp đồng với JYP bởi nếu trường hợp đó xảy ra, "ông lớn" này đã sớm công bố tin tức với báo chí.

Suzy hết hạn hợp đồng với JYP
Mới đây, một tin đồn gây sốc vừa được tiết lộ khi một phóng viên giải trí của tờ TV Report tuyên bố rằng, Suzy rất có thể sẽ ký hợp đồng với MAKEUS Entertainment vì nhiều lý do. Điều này dường như hoàn toàn có khả năng xảy ra trong thời điểm này, nhất là khi mới đây, Suzy đã thu âm một bản song ca với Park Won - một nghệ sĩ của MAKEUS. Đồng thời cô cũng khá thân thiết với một nghệ sĩ khác của công ty này là Urban Zakapa.

Suzy hết hạn hợp đồng với JYP
Có một sự trùng hợp khá lớn khi Sunmi - đàn chị từng cùng trực thuộc JYP với Suzy, hiện cũng đang thảo luận để gia nhập MAKEUS Entertainment sau khi hợp đồng của cô với JYP hết hạn và Wonder Girls đi đến bờ vực tan rã. Các fan tin rằng, đây có thể là một đầu mối quan trọng về những tham vọng trong tương lai của Suzy. Có lẽ Suzy sẽ đi theo bước chân đầy tiềm năng của đàn chị Sunmi, mang đến cho cô mối quan hệ thân thiết hơn với các nghệ sĩ dưới trướng MAKEUS.

Suzy hết hạn hợp đồng với JYP
Với việc Suzy là một nghệ sĩ khá đa tài của làng nhạc Hàn, sở hữu hình ảnh đa dạng cũng như nhiều tài năng đáng ngưỡng mộ, một khi "tình đầu quốc dân" tuyên bố "dứt áo ra đi" khỏi JYP, rất có thể các công ty giải trí tại Hàn Quốc sẽ đồng loạt lao vào một cuộc chiến "sứt đầu mẻ trán" để giành được chữ ký của cô trong hợp đồng độc quyền với mình.

Trong tình huống này, chỉ Suzy mới có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất cho tương lai của cô! Và người hâm mộ cũng như các công ty giải trí giờ đây chỉ còn biết tuyệt vọng chờ đợi động thái tiếp theo của "tình đầu quốc dân".

Munnie lược dịch