Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hợp đồng với JYP đã chính thức kết thúc, Suzy vẫn chưa quyết định gia hạn

Hợp đồng của Suzy với công ty quản lý đã chính thức hết hiệu lực nhưng cô nàng vẫn chưa có quyết định khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Tính đến ngày 1/4/2017, Suzy chính thức trở thành nghệ sĩ tự do bởi vì cô tạm thời không còn là “gà cưng” của JYP cũng như không ký hợp đồng với bất kỳ công ty nào khác. Tuy nhiên hiện tại, Suzy vẫn được quản lý bởi JYP Entertainment và nhận được sự hỗ trợ của ekip cùng công ty.

suzy có ký hợp đồng với JYP?

Suzy vẫn chưa được xem là nghệ sĩ của JYP cho đến khi cô tái ký hợp đồng. Thế nhưng, phía nữ thần tượng vẫn chưa có quyết định dù hợp đồng đã hết hạn được gần 2 ngày. Điều này khiến người hâm mộ lo lắng vì sợ rằng cô sẽ rời bỏ công ty và cũng e ngại cho JYP nếu để mất một nghệ sĩ được xem là “gà đẻ trứng vàng”. Ngay bây giờ, vẫn chưa thể kết luận được gì nhưng vấn đề Suzy có tái ký hợp đồng hay không đang là vấn đề nhận được sự quan tâm nhiều nhất trong cộng đồng fan Kpop.

suzy có ký hợp đồng với JYP?

Được biết, Suzy hiện đang bận rộn với lịch quay bộ phim mới cùng Lee Jong Suk. Vì vậy rất có thể cả cô lẫn JYP muốn tập trung cho dự án này và đợi đến khi hoàn thành xong bộ phim thì mới bàn đến việc gia hạn hợp đồng.