Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hợp đồng với Cube sắp hết hạn, số phận của BEAST sẽ đi về đâu?

Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về việc gia hạn hợp đồng của hai bên!

Vấn đề về việc đi hay tiếp tục gắn bó cùng công ty quản lý của một nhóm nhạc thần tượng khi hợp đồng hết hạn luôn là điều khiến các fan hâm mộ vô cùng lo lắng. Và trường hợp mới nhất tại Kpop chính là BEAST

BEAST Highlight

Hợp đồng của BEAST và công ty chủ quản Cube Entertainment sẽ sớm kết thúc vào tháng 10 tới đây. Nhưng nhiều nguồn tin cho biết, dù cho đến nay đã là cuối tháng 9, vẫn chưa hề có thông tin nào về việc liệu BEAST có tiếp tục gia hạn hợp đồng hay không.

Theo Star News, hợp đồng của BEAST sẽ chính thức kết thúc vào giữa tháng 10. Và hiện nay, chưa có bất kỳ thành viên nào chấp nhận làm mới hợp đồng với Cube. Báo chí đều đã nắm rõ các điều khoản đổi mới trong hợp đồng, và vấn đề duy nhất hiện tại là các thành viên có chấp nhận đặt bút ký hay không.

Có thể suy đoán rằng, trong tình hình hiện nay, nếu muốn duy trì đội hình 5 thành viên, BEAST chắc chắn không có nhiều lựa chọn. Một là tiếp tục gắn bó với công ty đã tạo nên tên tuổi của họ, hay là tìm kiếm một công ty khác, hoặc cuối cùng, là tự mình lập ra một công ty của riêng họ, như cách mà nhóm nhạc thần tượng lâu đời nhất Kpop là Shinhwa đã làm và đã thành công.

Với tình hình không mấy khả quan của Cube hiện nay, nhiều fan hâm mộ không muốn các chàng trai tiếp tục "chôn vùi" tài năng của họ tại đây. Thế nhưng nếu chọn cách ra đi, tương lại của BEAST sẽ ra sao nếu họ không tìm được công ty quản lý chấp nhận ký hợp đồng với cả 5 thành viên?

BEAST Highlight
BEAST ra mắt vào năm 2009 với đĩa đơn "Bad Girl". Gần đây nhất, nhóm vừa phát hành album phòng thu thứ 3 mang tên "Highlight" cùng với ca khúc chủ đề "Ribbon". Đây là lần trở lại đầu tiên của BEAST với đội hình mới sau khi Jang Hyunseung rời nhóm.

Bạn nghĩ BEAST nên làm gì trong tình huống khó khăn như hiện nay?

Munnie lược dịch

Xem thêm sự kiện: HOT: BEAST rời CUBE Entertainment