Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hợp đồng với công ty quản lý hết hiệu lực, Crayon Pop sẽ sớm "cho nhau lối đi riêng"?

Nhiều nguồn tin khẳng định các thành viên sẽ đi theo những con đường riêng, nhưng Crayon Pop sẽ không tan rã!

Trong sáng nay (19 tháng 4), báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin nhóm nhạc nữ Crayon Pop đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng lớn, bởi hầu hết hợp đồng của các thành viên với công ty quản lý đều đã hết hạn. Và ngay lúc này, nhiều người đang tò mò muốn biết liệu rằng tương lai nào sẽ chờ đợi các cô gái.

Crayon Pop tan rã

Cụ thể, hợp đồng của Crayon Pop với Chrome Entertainment đã kết thúc hồi cuối tháng 3. Nhiều nguồn tin trong ngành khẳng định, ChoA và Way hiện đang thảo luận để ký hợp đồng với một công ty chuyên về nhạc kịch. Được biết, ChoA từ lâu đã luôn muốn trở thành một nữ diễn viên nhạc kịch, và thậm chí cô cũng lựa chọn theo học chuyên ngành này. Geummi và Ellin cũng đang trong quá trình tìm kiếm công ty mới, trong khi Soyul sẽ dành thời gian tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ của mình sau đám cưới với Moon Hee Jun (H.O.T).

Soyul Moon Hee Jun

Maknae Soyul của nhóm vừa có một đám cưới trong mơ với huyền thoại Moon Hee Jun

Mặc dù khả năng các thành viên tìm đến những công ty khác nhau là rất lớn, tuy nhiên có vẻ như họ vẫn muốn tiếp tục quảng bá dưới cái tên Crayon Pop. Dẫu vậy, trong thời điểm hiện tại, họ sẽ phải tạm gác lại các hoạt động nhóm để mỗi thành viên tập trung vào việc quảng bá solo của mình.

Sau khi thông tin mới nhất về Crayon Pop được báo chí đăng tải, cũng trong sáng nay, một đại diện từ công ty quản lý Chrome Entertainment đã lên tiếng chia sẻ: "Hợp đồng của chúng tôi với Ellin, Soyul, Geummi, và ChoA đã hết hạn vào tháng 3, nhưng hợp đồng của Way vẫn còn hiệu lực đến tháng 5. Hiện nay, chúng tôi vẫn đang thảo luận với Ellin, Soyul, và Geummi về việc liệu họ sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng hay chính thức tan rã".

Phía công ty cũng cho biết thêm, Soyul hiện đang nghỉ ngơi sau khi kết hôn với Moon Hee Jun và gần đây cô ấy cảm thấy không khoẻ lắm. Đồng thời, giải thích về tin đồn ChoA và Way đã ký hợp đồng với một công ty nhạc kịch, hay Geummi và Ellin đang chuẩn bị cho những hoạt động quảng bá mới, Chrome Entertainment khẳng định họ chưa bao giờ nghe nói về chuyện này.

Crayon Pop tan rã

Phản ứng trước những tin đồn về tương lai của các cô gái Crayon Pop, netizen Hàn Quốc cho rằng có lẽ chuyện tan rã chỉ còn là vấn đề thời gian!

- "Đáng lẽ họ nên tiến xa hơn nữa với từng ấy danh tiếng thu được từ "Bar Bar Bar", thế nhưng họ lại tung ra mấy bài hát nghe như nhạc thiếu nhi và sau đó flop nặng"

- "Lẽ ra nên đẩy mạnh quảng bá thời "Bar Bar Bar" mới phải"

- "Nhóm này flop nặng sau "Bar Bar Bar" rồi ㅠㅠ"

- "Cơ bản thì cũng đã tan rã rồi còn gì..."

- "Khoan đã, họ vẫn còn tồn tại hả?"

- "Chỉ có con bé đã kết hôn mới thành công thôi ㅋ"

- "Trực thuộc các công ty khác nhau và làm những công việc khác nhau cũng có nghĩa là nhóm tan rã rồi còn gì"

- "Làm sao họ có thể kiếm được thu nhập sau khi tan rã đây... à mà trừ vợ của Moon Hee Jun ra nhé"

- "Nói thật thì họ không thể tiếp tục quảng bá khi trong nhóm có một thành viên đã kết hôn.."

- "Crayon Pop chỉ là một bước đệm trong kế hoạch kết hôn của Soyul thôi"

- "Điển hình cho kiểu nghệ sĩ chỉ có duy nhất một bài hit... có lẽ họ sẽ tham gia một chương trình kiểu như "Sugarman" sau 10 năm nữa và hồi tưởng về quá khứ chăng"

- "Họ thất bại vì Soyul. Nói cho cùng thì, họ quyết định trở lại sau một thời gian dài và cũng làm khá tốt trước khi Soyul đột ngột tuyên bố nghỉ ngơi vì rối loạn lo âu rồi sau đó lại đi lấy chồng ㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ cô nàng đúng là Sunye (Wonder Girls) thứ hai mà.."

- "Các thành viên nhóm này chẳng đặc biệt xinh đẹp hay tài năng gì mấy... Soyul thì đã lấy được Moon Hee Jun rồi nhưng các thành viên còn lại đã quá già để đi theo concept không giống ai như hiện nay... Tôi nghĩ đây chính là bản chất của ngành công nghiệp giải trí đấy"

- "Thật buồn khi nghe nghe thấy tin tức này vì tôi là một fan chú của Crayon Pop... Tôi thích các ca khúc của họ và thích cả việc họ đi theo concept độc đáo mà không hề hở hang như nhiều nhóm hiện nay"

- "Về cơ bản thì, tất cả họ đều thảm hại ngoại trừ Soyul. Soyul đã chứng minh rằng thành công lớn nhất trong cuộc đời của một người phụ nữ chính là kết hôn với một người chồng giàu có... ㅋㅋ"

Bạn nghĩ rằng chuyện gì sẽ xảy ra với Crayon Pop?