Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Họp báo nhóm tứ tấu Bond trước giờ G

Trước khi có buổi biểu diễn tối 25/3, nhóm tứ tẩu nổi tiếng người Thụy Điển đã có buổi gặp gỡ với bán chí tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Chiều 24/3 vừa qua, đã có buổi họp báo chuẩn bị cho đêm nhạc diễn ra tại Hà Nội của Bond và các nghệ sĩ Việt Nam. Được biết ngoài các tiết mục riêng, nhóm tứ tấu sẽ có một màn kết hợp đặc biệt với ca sĩ  Phạm Thu Hà.

Chia sẻ về lần trở lại Việt Nam này, đại diện nhóm tứ tấu phát biểu: “Chúng tôi yêu Việt Nam và những người hâm mộ tại đây. 6 tháng trước, được vinh dự có mặt trong Lễ hội Gió mùa tại đây đã cho chúng tôi một kỷ niệm tuyệt vời. Đó chính là lý do tại sao ngay sau khi trở về, chúng tôi đã lên kế hoạch quay lại Việt Nam lần nữa”.

Bond cũng tiết lộ thêm một thông tin khá thú vị trong đêm diễn sắp tới: “Chúng tôi đã thu âm một album mới và sẽ trình diễn một bản nhạc chưa từng ra mắt trong đêm diễn ngày mai. Hi vọng người hâm mộ tại Việt Nam sẽ đón nhận nó như một món quà đặc biệt”.

Được biết nhóm sẽ có tiết mục kết hợp với Phạm Thu Hà trong ca khúc cổ điển, “Harem”. Nữ ca sĩ làng nhạc Việt cho biết: “Bond là ban nhạc thần tượng của tôi nên được hát dưới tiếng đàn của họ là niềm vinh hạnh lớn cho tôi. Tôi rất mong chờ và hi vọng tiết mục này sẽ thành công”.

Tham gia vào buổi hòa nhạc còn có cách nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Lam, Mỹ Linh, Phúc Tiệp và dàn nhạc Maius Philharmonic.

Nguồn: Zingnews