Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hongbin (VIXX) tạm dừng quảng bá sau vụ 'khẩu nghiệp' để đời trên sóng livestream

Đây là quyết định mới nhất từ nam thần tượng và công ty quản lý Jellyfish Entertainment.

Vào ngày 1 tháng 5, công ty Jellyfish Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức về các hoạt động trong tương lai của nam thần tượng Hongbin (VIXX) thông qua fancafe của VIXX.

"Xin chào, đây là Jellyfish Entertainment. Chúng tôi xin thông báo về các hoạt động trong tương lai của thành viên Hongbin, cũng như liên quan đến những bình luận ác ý và tin đồn sai lệch xung quanh nghệ sĩ VIXX của công ty chúng tôi. 

Sau một cuộc thảo luận dài với Hongbin, cậu ấy đã đồng ý rút khỏi tất cả các hoạt động phát sóng trên Twitch. Ngoài ra, cậu ấy cũng sẽ tạm thời dừng các hoạt động giải trí của mình và dành chút thời gian để chuẩn bị gặp lại fan với hình ảnh tích cực hơn.

Hơn nữa, chúng tôi hiện đang trong quá trình làm việc với một đại diện pháp lý để có hành động chống lại những tin đồn sai lệch, tình dục quấy rối, vu khống và phỉ báng liên quan đến VIXX, nhóm nhạc của chúng tôi, đồng thời liên tục theo dõi vấn đề này trong cộng đồng. 

Chúng tôi sẽ có hành động đáp trả nghiêm túc và mạnh mẽ, không nương tay đối với bất kỳ trường hợp phỉ báng các nghệ sĩ...."

Trở lại háng 3 năm nay, Hongbin đã gây ra tranh cãi lớn khi liên tục nói xấu nhiều nghệ sĩ khác một cách mất kiểm soát trong lúc livestream trên Twitch. Nam thần tượng thừa nhận đã có hành động đáng xấu hổ vì say rượu và hứa hẹn sẽ nghiêm túc kiểm điểm bản thân.