Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hongbin (VIXX) diss một loạt thần tượng khác trên sóng livestream: sự nghiệp cá nhân bế tắc đã đành còn ảnh hưởng luôn cả công ty chủ quản (?)

Nhiều netizen cho rằng, sự nghiệp làm idol của nam thần tượng đến đây là đã chấm dứt.

Hongbin của VIXX đã "mở bát" tháng 3 bằng hành động không thể tồi tệ hơn khi diss một loạt thần tượng khác gồm SHINee, EXO, Red Velvet, INFINITE,... trên sóng livestream chỉ vì say xỉn. Mặc dù nam thần tượng đã 3 lần lên tiếng xin lỗi, đồng thời phía công ty quản lý cũng như các thành viên khác cũng thay mặt nhận lỗi vì hành động dại dột lần này của anh, tuy nhiên, netizen Hàn vẫn nhất quyết kêu gọi Hongbin rời nhóm để tránh gây ảnh hưởng đến hình ảnh vốn rất trong sạch của VIXX. Đây được coi là dấu chấm hết cho sự nghiệp âm nhạc của Hongbin chỉ vì "vạ miệng". 

CJENM chính thức bán cổ phần của Jellyfish Entertainment 1

Vụ Hongbin diss các idol khác được cho là ồn ào lớn nhất của Jellyfish từ trước đến nay

Trong khi sự việc trên chưa được nguôi ngoai thì mới đây, báo Hàn lại đăng tải một thông tin gây bất lợi khác cho Jellyfish. Theo đó, CJENM - cổ đông lớn của Jellyfish từ năm 2017, đã bán 40.396 cổ phiếu của Jellyfish Entertainment với số tiền 1,9 tỷ won (1.598.237,06 USD) cho giám đốc điều hành của công ty - Hwang Se Jun. Điều này có nghĩa là ông hiện đang trở thành công đông lớn nhất, sở hữu 73,53% cổ phần, cũng đồng nghĩa với việc CJENM không còn là cổ đông lớn của Jellyfish Entertainment.

CJENM chính thức bán cổ phần của Jellyfish Entertainment 2

CJENM là cổ đông lớn của Jellyfish từ năm 2017 nhưng hiện tại thì không

Hẳn fan Kpop đều biết, CJENM được coi là một ông lớn trong ngành giải trí Kpop, là "cha đẻ" của hàng loạt chương trình ăn khách nhất Hàn Quốc. Với việc bán cổ phần của Jellyfish, công ty chủ quản của VIXX, Gugudan, VERIVERY sẽ không nhận được bất kì sự đầu tư lớn nào của CJENM trong tương lai. Nhiều nguồn tin cho rằng, hành động này có liên quan đến vụ Hongbin xúc phạm các nhóm nhạc thần tượng khác khiến không chỉ VIXX mà công ty chủ quản cũng bị vạ lây.