Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Hóng” tour lưu diễn chung của Kesha và Diplo

Vừa tung single mới với sự giúp sức của Zedd, Kesha đã sớm lên kế hoạch cho chuyến lưu diễn dài ngày với Diplo.

Theo thông tin mới được chính Kesha xác nhận thì cô và DJ Diplo sẽ sớm khởi động tour diễn mang tên “Mad Decent Block Party” trong mùa hè này.

Mặc dù vẫn đang theo vụ kiện với Dr. Luke và sẽ sớm phải có mặt trước tòa nhưng Kesha vẫn không bỏ bê sự nghiệp mới được vực dậy của mình. Vừa cùng Zedd tung “True Colors” phiên bản mới, Kesha đã “xắn tay” vào chuẩn bị cho chuyến lưu diễn dài ngày với một đồng nghiệp khác của anh, DJ Diplo.

Được biết đây là tour diễn lớn nhất trong năm nay của Diplo. DJ đình đám làng EDM đã mời đến nhiều tên tuổi như Baauer, Tiësto, AlunaGeorge, D.R.A.M., DJ Snake, Kaskade, chủ nhân “Mad Decent” quyết định mời thêm Kesha vào đội hình nghệ sĩ diễn chung sân khấu với mình, như một cách hộ trợ nữ ca sĩ “đen đủi” này (Sau khi để thua vụ kiện với Sony và Dr. Luke hồi tháng 2 năm nay, Kesha đã nhận được nhiều lời đề nghị giúp đỡ thì các đồng nghiệp, bạn bè của mình).

Được biết “Mad Decent Block Party” sẽ được tổ chức tại 13 thành phố, bắt đầu tại Fort Lauderdale (30/7) và kết thúc tại Los Angeles (1/10).

Theo kế hoạch dự kiến, Kesha sẽ xuất hiện ít nhất trong 3 show diễn của Block Party lần này, trong đó bao gồm MCU Park, Brooklyn (7/8), FirstMerit Bank Pavilion, Chicago (21/8) và Center Studios, Los Angeles (1/10). Mọi thông tin chi tiết về chuyến lưu diễn sẽ được cập nhật trên trang web chính thức của “Mad Decent”.

Trên tài khoản Facebook cá nhân của Kesha, thông tin về các show diễn kể trên cũng đã chính thức được xác nhận.

Cách đây ít lâu, Kesha đã xuất hiện tại Coachella 2016 và biểu diễn cùng Zedd, trước khi tung ra single “True Colors” hợp tác cùng nam DJ nổi tiếng này. Phiên bản đầu tiên của ca khúc được thực hiện bởi Tim James trong album cùng tên của Zedd. So với version 1, bản thu của Kesha thậm chí còn nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Có lẽ vụ kiện của cô, xét về mặt truyền thông, cũng có ít nhiều ảnh hưởng tích cực đến thành công của sản phẩm âm nhạc này.

Trước khi nhận lời Diplo, Kesha cũng đã xác nhận sẽ biểu diễn tại sinh nhật Bob Dylan. Huyền thoại 74 tuổi sẽ tổ chức bữa tiệc của mình tại Ryman Auditorium, Nashville trong 2 ngày, 23 và 24/5 tới đây.

Lịch trình chính thức của “Mad Decent Block Party Tour”:

30/07 – Fort Lauderdale, FL @ Revolution Live

6 và 7/8 – Brooklyn, NY @ MCU Park

13/8 – Philadelphia, PA @ Festival Pier at Penn’s Landing

19/8 – Toronto, ON @ Fort York Garrison Commons

20/8 – Detroit, MI @ Russell Industrial Center

21/8 – Chicago, IL @ FirstMerit Bank Pavilion

26/8 – Dallas, TX @ Club Zouk Outside Lot

3/9 – Denver, CO @ Red Rocks Amphitheatre

4/9 – Kansas City, MO @ KC Live!

9/9 – Eugene, OR @ Cuthbert Amphitheater

10/9 – Berkeley, CA @ Greek Theatre

16 và 17/9 – Phoenix, AZ @ Rawhide

1/10 – Los Angeles, CA @ L.A. Center Studios

 Nguồn: NghienUSUK