Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hong Suk Chun kể thật về chuyện xảy ra tại tang lễ của Goo Hara, ai nấy nghe xong đều bất bình

Thì ra Hong Suk Chun chính là một trong những người nổi tiếng được mẹ của Goo Hara xin chụp hình chung.

Gần đây, anh trai của nữ thần tượng quá cố Goo Hara là Goo In Ho đã đâm đơn kiện mẹ ruột (bà Jeon) để tranh chấp quyền thừa kế tài sản do em gái để lại. Được biết, bà Jeon đã bỏ nhà đi từ khi con gái lên 9 tuổi. Suốt 20 năm qua, bà không mảy may quan tâm đến cuộc sống của gia đình và Goo Hara. Song, khi con gái qua đời, người mẹ này đã tức tốc trở về và đòi được chia 50% tài sản của cựu thành viên KARA. Tại đám tang của nữ idol, bà đã có những hành động cực kỳ phản cảm. 

Mới đây, nghệ sĩ Hong Suk Chun đã tiết lộ về chuyện xảy ra tại đám tang hôm đó mà anh chứng kiến. Chuyện là Hong Suk Chun là một trong những nghệ sĩ đã đến tiễn đưa nữ ca sĩ xấu số. Tại đây, anh đã gặp một người phụ nữ rất hâm mộ mình:

"Tôi đã đến trong ngày để tang đầu tiên, một người phụ nữ đã chào hỏi tôi rất niềm nở. Bà ấy cầm tay và xin bắt tay: 'Chị đã từng thấy em trên TV. Chị có thể chụp ảnh cùng em không?'. Tôi đã lịch sự từ chối và nói: 'Đây là tang lễ, em xin lỗi'. Tôi ngồi ở chỗ của mình một lúc và thấy bà ấy cứ đi qua đi lại. Khi hỏi mọi người, tôi phát hiện rằng đó là mẹ của Goo Hara".

Không chỉ xin chụp ảnh cùng người nổi tiếng, Hong Suk Chun còn bất bình khi bà Jeon lớn tiếng với những người trong gia đình về chuyện tài sản:

"Mẹ của Hara còn la lối to tiếng vì chuyện tài sản và sự giàu có của cô ấy. Gia đình và những người xung quanh hoàn toàn có thể nghe thấy những gì bà ấy nói." 

Thông tin từ Hong Suk Chun khiến các fan KPOP khiếp sợ về người mẹ cạn tình cạn nghĩa của Goo Hara. Thiếu vắng tình yêu của mẹ là một trong những nỗi bất hạnh lớn nhất trong suốt cuộc đời ngắn ngủi của cô. Song, đến tận khi lìa xa cõi đời, Goo Hara vẫn không được cảm nhận tình mẫu tử thiêng liêng, thay vào đó là cô và gia đình phải chịu đựng nỗi đau giày xé này.