Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HÓNG: Sơn Tùng trở lại mạng xã hội, ngày comeback đã sắp tới gần?

Biết đâu chỉ ít ngày nữa thôi, Sơn Tùng sẽ có món quà bất ngờ dành tặng Sky: một hình ảnh nhá hàng hoặc teaser MV mới.

Cách đây ít phút, đồng loạt các tài khoản mạng xã hội bao gồm: facebook, Instagram,... của chàng trai gốc Thái Bình đã hoạt động bình thường trở lại. Như vậy, trái với dự đoán trước đó, "sếp" không "ở ẩn" quá lâu như "nữ hoàng rắn" Taylor Swift mà chỉ biến mất trong khoảng 2 ngày. Tuy nhiên, Sky vẫn rất hy vọng, biết đâu lịch sử sẽ lặp lại khi Tùng nổi hứng tung teaser hoặc 1 MV khủng vào đúng 0:00 đêm nay. 

sơn tùng mtp mở lại mạng xã hội

Chỉ ít giây sau khi Instagram chính chủ được mở lại

sơn tùng mtp mở lại mạng xã hội 1

các tài khoản facebook của Sơn Tùng cũng trở về trạng thái bình thường (nguồn ảnh: Vosky - FC Sơn Tùng M-TP)

sơn tùng mtp mở lại mạng xã hội 2

Bài đăng đầu tiên trên fanpage chính thức với caption vỏn vẹn đúng tên công ty đã thu về đến 29k like, hơn 2.000 lượt chia sẻ và 2.300 bình luận chỉ sau 12 phút

Trước đó ít giờ, mạng xã hội đã rần rần chia sẻ thông tin: Sơn Tùng được mời đảm nhận vai chính Big Boss của Song Joong Ki trong "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt. Theo chia sẻ của đạo diễn Trần Bửu Lộc, anh rất muốn có sự tham gia của giọng ca "Lạc trôi" nhưng "Sơn Tùng từ chối vì cảm thấy vai này không hợp lắm". Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng, việc Tùng từ chối vai diễn này là một quyết định đúng đắn bởi thời gian và công sức bỏ ra cho một phim truyền hình sẽ khiến Tùng bị hạn chế trong việc thực hiện các dự án âm nhạc. Vì lẽ đó mà Sky lại có thêm cơ sở để khẳng định, việc "sếp" comeback sẽ sớm được hiện thực hóa trong ngày một ngày hai. 

sơn tùng mtp từ chối đóng hậu duệ mặt trời

Sky tin rằng, "sếp" đang bận comeback nên sẽ từ chối các dự án phim trong thời gian gần đây. (Nguồn ảnh: Vosky)