Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HÓNG: rò rỉ thông tin Hà Anh Tuấn sẽ là host của Produce 101 phiên bản Việt

Thông tin này đang khiến cộng đồng fan Kpop dậy sóng bởi trước nay, Hà Anh Tuấn dường như không quá mặn mà với các gameshow, đặc biệt là các chương trình tìm kiếm tài năng.

Cuối tháng 3 vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước tin đồn: một đài truyền hình ở miền Nam đang lên kế hoạch mua bản quyền Produce 101 và sản xuất mùa đầu tiên vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Nếu có thể thương lượng về giá cả, mùa 1 sẽ ưu tiên cho nữ và không phân biệt có công ty quản lý hay là thí sinh tự do.

Ít giờ sau đó, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng lên tiếng xác nhận thông tin này là thật, đồng thời tiết lộ thêm: mùa 1 sẽ có cả thí sinh nam và nữ thi chung. 

Bẵng đi một thời gian, một fanpage chuyên về Kpop lại tiết lộ thêm rumor: Produce 101 phiên bản Việt sẽ có tên "PRODUCE V" với bài hát chủ đề là "It's Me?". Ngoài việc được một đài truyền hình trong nước mua bản quyền, mùa 1 của Produce 101 Việt Nam còn có sự hợp tác của CJ Blue - đơn vị đã tổ chức thành công MAMA tại Việt Nam vào cuối năm 2017 vừa qua. Đây là lý do Mnet quyết định đưa MAMA về dải đất hình chữ S nhằm mở đường cho một loạt hoạt động tại đây. 

produce 101 về Việt Nam

Theo một nguồn tin: Produce 101 Việt Nam sẽ có tên PRODUCE V, do đơn vị tổ chức MAMA 2017 phối hợp sản xuất

Thế nhưng, gây sốc nhất chính là nghi vấn: Hà Anh Tuấn sẽ đảm nhận vai trò host của chương trình dẫu từ trước đến nay, anh dường như không quá mặn mà với các gameshow tìm kiếm tài năng. 

Hà Anh Tuấn

Hiện tại, thông tin này vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, sự xuất hiện của cái tên Hà Anh Tuấn đã góp phần giúp chương trình thay đổi cục diện. Nếu như trước đó có đến 80% fan Việt dự đoán Produce 101 phiên bản Việt sẽ thất bại thì đến nay lại quay ra đặt gạch HÓNG bởi: anh chàng này là bảo chứng của hầu hết những cuộc thi uy tín. 

fan Hà Anh Tuấn

fan Hà Anh Tuấn 1

fan Hà Anh Tuấn 2

fan Hà Anh Tuấn 3

fan Hà Anh Tuấn 4

Dù mới chỉ là tin đồn nhưng nhờ có Hà Anh Tuấn, nhiều khán giả đã tin Produce 101 có phiên bản Việt là thật. 

Đóng góp ý kiến