Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HÓNG: Phản ứng bất ngờ của Knet về màn debut của nhóm nhạc gồm 3 nữ diễn viên khiêu dâm

Nhiều ý kiến tỏ ra bài xích, tẩy chay song bình luận cổ vũ, ủng hộ cũng được đồng tình không kém.

Vào ngày 21 tháng 3, Honey Popcorn chính thức chào sân KPOP với "Dibidi Babidi Boo". Để đánh dấu sự kiện ý nghĩa này, nhóm tổ chức một buổi biểu diễn để ra mắt khán giả. 

Honey Popcorn gồm 3 thành viên từng hoạt động trong các nhóm nhạc ở Nhật Bản, Mikami Yua đến từ SKE48, Matsuda Miko xuất thân từ NMB48 và Moto Sakura từng là thành viên của Bakusute Sotokanda Icchome. Ngay từ khi công bố kế hoạch debut tại Hàn Quốc, Honey Popcorn đã trở thành đề tài gây tranh cãi vì quốc tịch cũng như vai trò diễn viên phim người lớn họ từng đảm đương trong quá khứ.

Honey Popcorn

Nhân buổi giới thiệu, các cô gái đã nói về cảm giác debut khi trở thành một nhóm nhạc nữ ở Hàn Quốc. Mikami Yua nói, "Tôi vẫn chưa có cảm giác rằng mình đã ra mắt. Tôi rất hạnh phúc. Teaser nhá hàng được phát hành lúc nửa đêm hôm qua và tôi không thể ngủ được vì quá lo lắng, tôi cứ coi đi coi lại teaser mãi thôi".

Một phóng viên đề cập đến sự nghiệp đóng phim khiêu dâm của Honey Popcorn. Mikami Yua đại diện giải thích, "Đúng là chúng tôi đều là những nữ diễn viên phim người lớn ở Nhật Bản, và đó là công việc mà chúng tôi đã làm một cách nghiêm túc. Tuy nhiên, ngay bây giờ, chúng tôi muốn tập trung vào các hoạt động như là Honey Popcorn. Chúng tôi biết có rất nhiều người sẽ cảm thấy khó khăn khi ủng hộ chúng tôi, song, chúng tôi sẽ yêu mến và quý trọng những người đang ủng hộ chúng tôi kể lúc này". 

Matsuda Miko nói, "Trong khi chuẩn bị cho màn debut này, tôi từng nghĩ rằng sẽ có một sự khác biệt trong quan điểm vì khoảng cách văn hóa giữa Hàn Quốc và Nhật Bản. Tuy nhiên, vì chúng tôi cũng có những người ủng hộ nhất định nên tôi muốn làm việc chăm chỉ hơn để đáp ứng mong đợi của họ".

Mikami Yua, người sử dụng chính tiền bạc của mình để tự sản xuất album, tiết lộ, "Tôi muốn làm điều này bởi vì tôi có một giấc mơ và tôi luôn khao khát thực hiện nó. Có thể có những ý kiến ​​khác nhau, nhưng vì ước mơ, tôi vẫn sẽ đương đầu với chúng cho dù bất kỳ vấn đề gì nảy sinh".

Honey Popcorn

Khi được hỏi có ngôi sao KPOP nào mà Honey Popcorn muốn gặp không, bộ ba đã chọn TWICE. Matsuda Miko cho biết, "Tôi đến từ Osaka và tôi biết ba thành viên Nhật Bản của TWICE đến từ vùng Kansai. Vì vậy, tôi muốn gặp và trò chuyện với họ". Moko Sakura bình luận: "Riêng tôi thì muốn học nhảy từ TWICE".

Honey Popcorn tiết lộ rằng họ có nhiều kế hoạch sau khi ra mắt album debut, một số liên quan đến việc quảng bá giữa Hàn Quốc và Nhật Bản. Đại diện nhóm khẳng định, "Mặc dù bây giờ có rất nhiều trở ngại nhưng chúng tôi muốn vượt qua tất cả và cho thấy sự tươi mới của nhóm. Chúng tôi hy vọng khán giả sẽ quan tâm đến chúng tôi một cách ấm áp hơn trong tương lai".

Honey Popcorn

Vậy, các cư dân mạng Hàn Quốc cảm thấy thế nào về màn chào sân của Honey Popcorn? Dưới đây là một số nhận xét hàng đầu về nhóm nhạc tân binh, trích từ diễn đàn Naver.

"Phải cấm họ xuất hiện trên các chương trình âm nhạc."

Honey Popcorn

"Điều này thật là điên rồ... Cựu ngôi sao phim AV thực sự đang cố gắng hủy hoại hình ảnh giới thần tượng Hàn Quốc"

Honey Popcorn

"Các thần tượng Hàn Quốc nổi tiếng vẫn luôn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cơ hội biểu diễn trên các chương trình âm nhạc hàng đầu Nhật Bản và 3 cô này thì là cựu ngôi sao AV. Hãy ngăn cản họ tham gia các chương trình âm nhạc."

Honey Popcorn

"Tại sao các bạn lại ở đây chứ hả ㅡ ㅡ"

Honey Popcorn

"Kỳ lạ thật đấy, họ là những nữ diễn viên AV và giờ đây sẽ trở thành những thần tượng âm nhạc????"

Honey Popcorn

"Bẩn thỉu. Đi mà đóng mấy bộ phim người lớn ấy~~"

Honey Popcorn

"Những người đóng phim khiêu dâm ở Nhật Bản nghĩ rằng họ là ai mà có thể quảng bá tại đây? Tôi chỉ có thể nói họ đang cố hủy hoại KPOP. Hãy quay trở lại đất nước của các người đi"

Honey Popcorn

Mặc dù tất cả những ý kiến ở trên đều rất ​​tiêu cực song bình luận được nhiều người đồng tình nhất lại mang ý nghĩa tích cực, ủng hộ Honey Popcorn: "Thật không dễ dàng và không thể tin được rằng các thành viên đã tự đầu tư tiền bạc của họ... Tôi sẽ cổ vũ cho nhóm!! Tôi biết đây sẽ là một cuộc hành trình khó khăn. Chúc may mắn và hãy làm tốt mặc dù sẽ có những trải nghiệm tiêu cực đang chờ đón các bạn".

Honey Popcorn

Bạn nghĩ gì về màn ra mắt của Honey Popcorn?