Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồng Nhung, Quang Dũng nồng nàn cùng với “Phố tình ca”

Hai ngôi sao ca nhạc hàng đầu Vpop đã mang đến cho khán giả Vũng Tàu một đêm nhạc tình yêu ngọt ngào và lãng mạn…

Tối 13/02, liveshow số đầu tiên của chuỗi chương trình “Phố tình ca: Nồng nàn xuân” đã diễn ra tại Vũng Tàu với sự tham gia của hai ngôi sao ca nhạc Hồng Nhung và Quang Dũng. Đêm nhạc đầu năm thật tình cờ cũng trùng với ngày lễ tình nhân, chính vì vậy, khán giả đã vô cùng thích thú khi được chìm đắm trong những giai điệu tình ca mà chương trình mang đến.

Hồng Nhung - Quang Dũng thăng hoa trong đêm nhạc đầu năm "Nồng nàn xuân"

“Nồng nàn xuân” cũng là lần tái ngộ đầy thú vị của Hồng Nhung và Quang Dũng kể từ liveshow “Vì ta cần nhau” 9 năm về trước. Với sức hút ấy, không có gì ngạc nhiên khi không gian của nhà hát đã được lấp đầy. Khán giả đã say sưa đến phút cuối cùng của đêm nhạc, đắm chìm trong tiếng hát nồng nàn, da diết của Hồng Nhung và Quang Dũng. Những khúc tình xuân như “Lắng nghe mùa xuân về”, “Đón xuân”, “Đánh thức tầm xuân”, “Anh còn nợ em”, “Vì đó là em”, “Còn ta với nồng nàn”, “Một ngày mới”, “Giọt sương trên mi mắt”, “Cho em một ngày”, “Em ơi”… đã được Hồng Nhung - Quang Dũng gửi tặng đến khán giả trong đêm nhạc đầu năm.

"Phố tình ca" là chuỗi chương trình âm nhạc chất lượng, được thực hiện định kỳ mỗi tháng một lần

Với mong muốn mang đến cho khán giả những chương trình âm nhạc chất lượng cả về phần nghe lẫn phần nhìn, dự án “Phố tình ca” đã ra đời. Đây là chương trình ca nhạc được biên tập, dàn dựng nghiêm túc và kỹ lưỡng, mỗi tháng diễn ra một lần với những chủ đề khác nhau nhằm tạo ra cho khán giả một không gian âm nhạc mà ở đó họ có thể thỏa mình đắm chìm vào trong những cảm xúc, hoài niệm mà các nghệ sĩ mang lại.

Nguồn: Saostar