Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Hồng Nhung làm cố vấn cho team Vũ Cát Tường trong The Voice Kids 2016

Hồng Nhung, Nguyễn Hải Phong và Huỳnh Hiền Năng sẽ là cố vấn âm nhạc cho 3 đội huấn luyện viên trong vòng Đối đầu.

Vòng Giấu mặt chương trình The Voice Kids 2016 đã khép lại với 15 thí sinh mỗi đội. Vòng Đối đầu cũng đã ghi hình xong và chờ ngày phát sóng. Mới đây ban tổ chức vừa tiết lộ những cố vấn sẽ giúp các bạn nhỏ rèn luyện từ kỹ thuật thanh nhạc cho đến phong cách trình diễn trong vòng thi cam go này. Ba nghệ sĩ đó là ca sĩ Hồng Nhung, nhạc sĩ - nhà sản xuất Nguyễn Hải PhongHuỳnh Hiền Năng.

Hồng Nhung - Team Vũ Cát Tường

hồng nhung làm cố vấn team vũ cát tường

Chưa từng mang tên cố vấn ra chiêu dụ thí sinh nên mọi người ngạc nhiên khi biết Hồng Nhung sẽ trợ giúp huấn luyện viên Vũ Cát Tường. Nữ Diva từng là người hướng dẫn Vũ Cát Tường trong chương trình Giọng hát Việt cách đây 3 năm. Hồng Nhung nổi tiếng là một danh ca có thực lực hàng đầu Vpop và được đào tạo bài bản nên với sự giúp đỡ của cô thì team tác giả “Vết mưa” sẽ lột xác một cách ngoạn mục.

Nguyễn Hải Phong - Team Noo Phước Thịnh

nguyễn hải phong làm cố vấn team Noo Phước Thịnh

Không ít lần trong vòng Giấu mặt, Noo Phước Thịnh khoe với các thí sinh về cố vấn Nguyễn Hải Phong. Anh được đánh giá là một trong những nhạc sĩ tài năng nhất hiện nay và đồng thời kinh nghiệm sản xuất âm nhạc lâu năm của Nguyễn Hải Phong sẽ khiến team Noo có nhiều lợi thế.

Huỳnh Hiền Năng - Team Đông Nhi - Ông Cao Thắng

huỳnh hiền năng cố vấn team đông nhi

Người đồng hành cùng team Đông Nhi là chàng nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng. Anh từng là producer cho chương trình The Remix và hầu hết bản hit của Đông Nhi. Cũng là thành viên trong công ty giải trí của Ông Cao Thắng nên Huỳnh Hiền Năng sẽ hết lòng vì các em nhỏ trong đội.

Nữ ca sĩ Hồng Nhung cũng chia sẻ cảm xúc khi huấn luyện cho các bạn nhỏ, cô nói rằng phải thán phục vì khi 9 tuổi cô không thể hát như các em này. Bộ ba cố vấn hứa hẹn sẽ biến các thí sinh nhí thành những ca sĩ chuyên nghiệp trên sân khấu vòng Đối đầu của The Voice Kids 2016.

Tập đầu tiên của vòng Đối đầu sẽ được phát sóng vào 21h ngày 28/8 trên VTV3.