Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hóng: MV của nam ca sĩ Hàn Quốc đồng tính công khai đầu tiên 'đốt mắt' người xem bằng khóa môi không thể nóng bỏng hơn

Trong MV chào sân KPOP, HOLLAND đảm nhận vai nam chính và một lần nữa nhấn mạnh 'con người thật' của mình.

Như đã đưa tin từ trước, hôm 22 tháng 1 năm 2018, một nam ca sĩ solo có nghệ danh là HOLLAND sẽ chính thức ra mắt tại làng giải trí Hàn Quốc thông qua ca khúc "Neverland". Một điều khiến nhiều khán giả quan tâm đến màn debut của HOLLAND đó là anh chàng là nghệ sĩ đồng tính nam (gay) đầu tiên công khai trước khi bước vào con đường hoạt động nghệ thuật nghiêm túc. 

HOLLAND

Quả nhiên, trong MV đầu tay của mình, HOLLAND cùng eekip đã khai thác triệt để điểm khác biệt của anh chàng so với đồng nghiệp trong nghề. MV "Neverland" đưa khán giả khám phá những cảm giác, những tâm tư của một cậu bé chỉ muốn tránh sự kỳ thị cay nghiệt của xã hội để đến với một vùng đất, nơi cậu ấy có thể yêu đương một cách tự do.

Xuyên suốt MV, hai nhân vật nam chính có những cảnh quay vô cùng tình cảm, đặc biệt là màn khóa môi đồng tính cuồng nhiệt, điều hiếm khi xuất hiện trong các MV KPOP ở thời điểm hiện tại.

HOLLAND

Người ta tin rằng, kể từ màn ra mắt của HOLLAND, một cột mốc mới cho làng giải trí KPOP đã được thiết lập. Lần đầu tiên có một người đồng tính nam công khai trở thành ca sĩ và hoạt động nghệ thuật nghiêm túc. Đồng thời, HOLLAND sẽ trở thành gương mặt nổi tiếng tiếp theo đại diện cho cộng đồng LGBT Hàn Quốc, bên cạnh Hong Suk Chun và Harisu.

Bạn đã xem MV mới của HOLLAND chưa? Cảm nhận của bạn về "Neverland" cũng như màn ra mắt của nam ca sĩ đặc biệt này?