Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HÓNG: MV có kịch bản ĐỈNH nhất Vpop 2018 sắp tung phần 2

Tiếp tục là sự kết hợp giữa một giám đốc sáng tạo với trí tưởng tượng không giới hạn cùng một ca/nhạc sĩ tung bài nào là bài nấy lấy đi nước mắt người nghe. Liệu đã đủ để khán giả 'lót dép hóng' nhiệt tình?

Nhìn lại Vpop 2018, hẳn khán giả không thể quên màn comeback hoành tráng với "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP, cú trỗi dậy mạnh mẽ của Hương Giang Idol với "Anh đang ở đâu đấy anh" hay MV ly kỳ, khó hiểu "Những kẻ mộng mơ" của Noo Phước Thịnh. Thế nhưng, trong cuộc bình bầu MV có kịch bản "ĐỈNH" nhất vào cuối năm, "Màu nước mắt" của Nguyễn Trần Trung Quân mới là MV thắng thế

"Màu nước mắt" được bình chọn là MV có kịch bản đỉnh nhất Vpop 2018

Nhận xét về "Màu nước mắt", phải dùng từ Xuất Sắc, đặc biệt là ở cốt truyện. Nội dung MV kể về chuyện tình tay ba giữa Trung Quân, Quỳnh Lương và Denis Đặng nhưng thân phận của Denis Đặng lại là ẩn số. Mãi đến cuối MV, khi cú "twist" được lật ngửa, khán giả mới phát hiện Denis do Hồng Xuân - "thanh mai trúc mã" với Quỳnh Lương chuyển giới thành, trở lại vì muốn giành giật cô bạn gái năm xưa. Điều khó hiểu ở "Màu nước mắt" là cuối cùng, Trung Quân chọn cái chết để giải thoát, để lại người vợ xinh đẹp bên cô bạn thân giờ lại mang hình hài của một soái ca. 

Màu nước mắt - Nguyễn Trần Trung Quân

Màu nước mắt - Nguyễn Trần Trung Quân 1]

Phần âm nhạc của "Màu nước mắt" không được đánh giá quá cao nhưng kịch bản với cú "twist" bất ngờ cuối MV đã cứu cánh cho cả MV

Những tưởng câu chuyện của "Màu nước mắt" đến đó là kết thúc nhưng mới đây, cả Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đều thông báo về sự trở lại ở phần 2 của bản hit đình đám năm 2018. Tất nhiên, nó tiếp tục được sản xuất bởi một giám đốc sáng tạo giàu trí tưởng tượng, luôn tạo ra những MV đặc sắc cùng người thể hiện là một ca/nhạc sĩ chuyên trị ballad buồn, tung sản phẩm nào là sản phẩm ấy lấy nước mắt người xem. Chỉ vậy thôi là đủ khẳng định, "Màu nước mắt 2" xứng đáng là MV được chờ đợi nhất nhì Vpop 2019, có khi chỉ sau "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP. 

Màu nước mắt có phần 2

Tung một tấm poster khó hiểu với quả trứng được tạo hình màu mè, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng thông báo "Màu nước mắt" sắp có phần 2. Đây hẳn sẽ là MV được chờ đợi nhất vào dịp cuối năm.