Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồng Kông và Nhật Bản 'vỡ trận', BTC MAMA 2019 đau đầu tìm kiếm địa điểm tổ chức lễ trao giải

Việt Nam đặc biệt hiện lên như một sự lựa chọn sáng giá.

Mnet Asian Music Awards (MAMA), lễ trao giải âm nhạc có quy mô lớn nhất châu Á được tổ chức hàng năm bởi CJ E&M, hiện đang gặp khó khăn trong khâu xác định địa điểm.

MAMA

Nhật Bản vốn là một trong những thị trường lớn nhất của làn sóng Hallyu, thế nhưng với tình hình căng thẳng Hàn-Nhật hiện tại, một nghệ sĩ KPOP quảng bá còn gặp khó khăn, huống hồ tổ chức cả một sự kiện quy mô lớn.

MAMA

Đối với Hồng Kông - "sân khấu chính" mà Ban tổ chức MAMA yêu thích, các cuộc biểu tình bạo lực và bạo loạn với cảnh sát của người dân địa phương gần như đã đặt dấu chấm hết cho sự kiện năm nay.

MAMA

 

Hàng năm, MAMA sẽ công bố các địa điểm tổ chức vào mỗi tháng 8. Tuy nhiên, đến năm nay và ở thời điểm hiện tại, Mnet tuyên bố rằng họ vẫn đang xem xét các địa điểm khác ở châu Á.

Lễ trao giải MAMA thường được tổ chức vào tháng 12 hàng năm, có nghĩa là chỉ còn 4 tháng nữa cho đến sự kiện. Đó là chưa kể, vẫn còn rất nhiều hạng mục như line-up, bình chọn giải thưởng, tiết mục trình diễn... mà ban tổ chức cần phải quan tâm xử lý.

MAMA

Trong một chiều hướng khác, việc AAA 2019 được tổ chức ở Việt Nam cũng có thể là một cơ sở để Mnet cân nhắc khả năng đưa MAMA 2019 trở lại nước ta.