Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HÓNG: Dàn vocalist của một công ty giải trí đình đám sẽ khuấy động nhiều sân khấu show âm nhạc sắp tới

Tiết mục đặc biệt được chuẩn bị để giới thiệu những giọng ca tài năng đến từ Cube Entertainment.

Vào ngày 14/6, công ty quản lý Cube đã tiết lộ rằng, “Các nghệ sĩ từ công ty của chúng tôi sẽ chuẩn bị một sân khấu đặc biệt tại M! Countdown của Mnet và Music Bank của KBS với tên gọi United Cube, tại đây họ sẽ biểu diễn một bài hát có tên là “One Step”.

United Cube One Step Cube

Cụ thể hơn, những giọng ca sẽ góp mặt trong tiết mục đặc biệt này gồm có Jo Kwon, Eunkwang và Hyunsik của BTOB, Sorn và Seunghee của CLC, Hui và Jinho của PENTAGON, Miyeon và Minnie của (G)I-DLE. Đáng trông đợi nhất chính là bộ đôi trong nhóm tân binh (G)I-DLE, bởi họ vừa gây ấn tượng mạnh trong đợt quảng vừa qua và được xem là những gương mặt tài sắc vẹn toàn của Cube.

United Cube One Step Cube

Được biết thêm, "One Step" là một bài hát mà Hyunsik (BTOB) tham gia viết lời, truyền tải thông điệp rằng dù có mệt mỏi đến đâu cũng phải luôn hy vọng và bước lên một bước về phía trước, rồi một ngày nào đó bạn cũng sẽ đến đích. Và sân khấu đặc biệt này là để quảng bá cho concert “2018 UNITED CUBE -ONE-” sắp tới, đây là concert đầu tiên mà Cube tổ chức trong 5 năm qua. Những nghệ sĩ solo và nhóm nhạc thần tương như HyunA, Jo Kwon, BTOB, CLC, PENTAGON, Yoo Seon Ho và (G)I-DLE sẽ tham gia sự kiện diễn ra vào ngày 16 tháng 6 tại Ilsan KINTEX.

Triple H comeback 2018

Trong khi đó, HyunA cũng vừa xác nhận rằng cô nàng cùng với hai thành viên Hui và E’Dawn của PENTAGON đang chuẩn bị cho một sự trở lại. Năm ngoái, bộ ba này đã chính thức debut với tên Triple H và ca khúc “365 Fresh”. Xem ra năm 2018 chắc hẳn sẽ là một năm bận rộn với những nghệ sĩ nhà Cube đúng không nhỉ!