Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HÓNG: Có 3 nhóm nữ được chuyên gia Hàn Quốc chọn làm girlgroup dẫn đầu thế hệ mới, thế nhưng trong số đó, chỉ có 2 đại diện đến từ Big 3

Thật bất ngờ khi cái gọi là tam giác vàng 'Big 3' đã không xảy ra ở lứa thần tượng hiện tại.

Mỗi một khán giả đều có những nhận định của riêng mình về việc thần tượng nào là ngôi sao nổi tiếng nhất. Quyết định ấy có thể bị chi phối mạnh mẽ bởi sở thích đặc biệt của họ. Không lấy làm lạ khi các fan đều có chung suy nghĩ, thần tượng mình yêu mến hẳn phải là những ngôi sao được đông đảo người hâm mộ khác mến mộ.

Tuy nhiên, sự thật nào có suôn sẻ và dễ dàng như vậy. Ngay lúc này đây, nếu được hỏi về top 3 nhóm nữ đại diện cho lứa thần tượng thế hệ mới, bạn sẽ chọn ai?

Nhóm nữ

Vâng, đó là lựa chọn của bạn (và mọi người sẽ tôn trọng quan điểm này). Nhưng theo nhà phê bình âm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc - Cho Kyu Sung, 3 girlgroup đang thống trị làn sóng thần tượng mới chính là TWICE, Red Velvet và... GFriend.

Trong cuốn sách mới xuất bản của Choi Kyu Sung có tựa đề "Tổ tiên của các nhóm nhạc nữ", nữ chuyên gia nhấn mạnh kết quả nghiên cứu về độ phổ biến và ảnh hưởng của dàn girlgroup thế hệ 3. Qua đó, TWICE, Red Velvet và GFriend chính là những cái tên tiêu biểu nhất mà công chúng Hàn Quốc nhớ đến khi nhắc về lứa Idol này. 

Nhóm nữ

Choi Kyu Sung cũng chỉ ra bộ ba là hậu bối toàn tài, kế thừa vững chắc thành quả mà đàn chị của các thế hệ trước để lại. Họ là SNSD, Wonder Girls, 2NE1 - thế hệ thần tượng thứ 2 và S.E.S, Fin.K.L, Baby V.O.X - thế hệ thần tượng đầu tiên.

Nhóm nữ

Tuy vậy, dù cuốn "Tổ tiên của các nhóm nhạc nữ" được bà Cho Kyu Sung biên soạn dưới sự nghiên cứu dày công của mình, nó vẫn khiến nhiều fan KPOP chưng hửng vì top 3 girlgroup thế hệ mới không gọi tên Black Pink - nhóm nhạc nữ khá được yêu thích đến từ YG Entertainment. Nhiều ý kiến cho rằng vị trí của GFriend phải thuộc về Black Pink thì mới thật sự hợp lý.

Đóng góp ý kiến