Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hóng 6 tháng để chờ Sơn Tùng tung MV mới, Sky thất vọng khi tưởng mới mà hóa ra lại là hàng "cũ mèm"

Sự kết hợp được mong chờ suốt nửa tháng qua của Sơn Tùng và Slim V chỉ khác biệt với bản phối cũ ở việc khuyến mại thêm phần lyric.

Đúng 0:00 ngày 23/8, Sơn Tùng đã tung ra bản phối mới cho ca khúc "Remember Me" do Slim V sản xuất. Đây là sự bắt tay trở lại của hai tài năng âm nhạc được fan trông đợi nhất kể từ sau cuộc thi The Remix mùa đầu tiên. Trước đó, Slim V cũng đã vài lần úp mở dự án này trên trang cá nhân.

"Remember Me" không chỉ là sáng tác được Sơn Tùng yêu thích nhất bởi "nó nói về Tùng, về gia đình Tùng" mà còn là ca khúc được Sơn Tùng giới thiệu lần đầu tiên tại liveshow "Sơn Tùng Ambition - Chuyến bay đầu tiên" vào cuối năm 2015. Đây cũng là giai đoạn mà anh chàng này phải đối mặt với nhiều áp lực trong nghề khi những bài hát trong quá khứ lần lượt bị "đào mộ" và dính nghi án "đạo nhái". Phần beat của "Remember Me" được lấy từ ca khúc "Dream In The Sky" - Nhật Bản và được công ty đại diện của anh  Wepro mua bản quyền đầy đủ.

"Remember Me" - Sơn Tùng M-TP ft Slim V

Tuy nhiên, mong chờ bao nhiêu thì các Sky lại thất vọng bấy nhiêu bởi so với bản phối cũ đã được phát hành trong album "m-tp M-TP" trước đó, phiên bản mới của Slim V không có sự khác biệt gì nhiều. Nhiều fan đã trông chờ vào một bản acoustic hoặc ballad của "Remember Me" nhưng dường như MV mới của Sơn Tùng chưa đáp ứng được mong đợi này. 

sơn tùng mtp tung mv lyric

sơn tùng mtp tung mv lyric 1

sơn tùng mtp tung mv lyric 2

Nhiều Sky tỏ ra thất vọng khi "Remember Me" tưởng mới mà lại cũ

sơn tùng mtp tung mv lyric 3

sơn tùng mtp tung mv lyric 4

sơn tùng mtp tung mv lyric 5

sơn tùng mtp tung mv lyric 7

Có chăng, khuyến mại thêm phần lyric và hình ảnh ma mị

Dù chưa thể đáp ứng được nguyện vọng của số đông Sky nhưng vẫn có thể thấy, bản phối mới của Slim V cho "Remember Me" có phần lắng đọng và tôn phần hát - rap của Sơn Tùng hơn. Hay như lời nhận xét của một Sky: "Bản này nhẹ nhàng và thấm hơn bản trước. Như đã không còn ngông cuồng, không còn cố gắng gồng mình để đạp lên tất cả dư luận nữa. Mà bây giờ anh đã làm được".

Sơn Tùng kết hợp cùng Slim V

Sơn Tùng kết hợp cùng Slim V 1

"Remember Me" năm 2015 của Sơn Tùng là sự "xù lông" của một chàng trai khi phải đối mặt với nhiều bão tố. Tuy nhiên, bản phối năm 2017 lại thể hiện sự trưởng thành khi anh chàng này đã tự mình bước qua được áp lực

Sơn Tùng kết hợp cùng Slim V 2

Sơn Tùng kết hợp cùng Slim V 3

Sơn Tùng kết hợp cùng Slim V 4

Dù vậy, đây vẫn là món ăn tinh thần với riêng fan hâm mộ khi đã hơn 6 tháng thần tượng "im hơi lặng tiếng" chưa chịu tung sản phẩm mới.