Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Honey Popcorn trở lại với đội hình 5 người, tung bộ ảnh mới cực ngây thơ, xinh đẹp

Sau khi bổ sung thêm 3 thành viên mới, girlgroup có sự góp mặt của 2 nữ diễn viên 18+ đã sẵn sàng trở lại.

Nhóm nhạc nữ Honey Popcorn gồm 3 nữ diễn viên phim nóng của Nhật Bản từng là cái tên khuấy động mạng xã hội. Cộng đồng fan KPOP vừa phẫn nộ lại vừa tò mò khi lần đầu tiên ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc lại có một girlgroup có quá khứ đặc biệt đến vậy. Bất chấp gạch đá của công chúng, Honey Popcorn vẫn có một màn debut khá thành công vào tháng 3/2018 với ca khúc "Bibidi Babidi Boo".

Tuy nhiên sau đó, nhóm không tiếp tục phát hành thêm sản phẩm âm nhạc mới. Cách đây không lâu, thành viên Miko Matsuda tuyên bố rời nhóm để tập trung vào công việc đóng phim nóng. Công ty quản lý và Honey Popcorn đã ráo tiết tuyển thêm 3 gương mặt mới để nhóm có thể tiếp tục comeback. Ba cô gái được bổ sung vào nhóm là Nako Miyase, Ruka Tazima, Sara Izumi. Họ là những gương mặt mới và không có quá khứ tham gia đóng phim nóng như 2 đàn chị trong nhóm. 

Sau khi chốt quân số, Honey Popcorn là thực hiện một bộ ảnh mới, nhá hàng cho màn trở lại vào ngày 5/7. Trước đây, dù nhóm có 3 thành viên nhưng Mikami Yua luôn chiếm sóng nhiều nhất bởi cô đã đầu tư một số tiền không nhỏ vào dự án này. Sắp tới, fan mong rằng công ty sẽ có sự quan tâm đồng đều đến cả 5 thành viên, không còn là girlgroup "Mikami Yua và những người bạn" nữa.