Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hôn thê cũ của Park Yoochun (JYJ) bị cáo buộc có thói quen phát tán clip sex và đã từng buôn bán ma túy

Hôn thê cũ của Park Yoochun hiện đang vướng vào cáo buộc phát tán clip sex và phân phối ma túy từ năm 2015.

Chuỗi scandal của Burning Sun vẫn như ngọn lửa lan rộng không thể dập tắt. Đã có 103 người bị cảnh sát triệu tập điều tra, 13 người trong số họ đã bị bắt giam vì có dính líu tới mại dâm, ma túy và phân phối thuốc kích dục. Bắt đầu từ một vụ xô xát ở hộp đêm, truyền thông và cảnh sát đã cho công chúng thấy cả một thế giới ngầm với đủ mọi dã tâm đen tối, thú vui bệnh hoạn. 

Mới đây, báo chí tiếp tục phanh phui việc tiểu thư Hwang Hana, vị hôn thê cũ nổi tiếng một thời của Park Yoochun có liên quan đến việc buôn bán ma túy ở Burning Sun. Được biết, đây không phải lần đầu tiên Hwang tiểu thư vướng vào cáo buộc tàng trữ chất cấm nhưng cô nàng lại thoát tội một cách êm đẹp vì thân phận chaebol.

Nguồn tin cho hay, vào năm 2015, Hwang Hana và 6 người khác đã từng bị buộc tội vì có liên quan đến ma túy. Cô gái này bị cho là đã sử dụng chất cấm và bán 0,5 gram Philopon cho một sinh viên đại học. Tuy nhiên, không có cuộc điều tra nào được thực hiện bởi vấn đề từ cảnh sát. Mọi chuyện trở nên rắc rối hơn sau khi một tệp ghi âm tiết lộ Hwang Hana đã khoe khoang về mối quan hệ của gia đình cô với các sĩ quan cảnh sát cấp cao. Trong khi một người bạn cùng bán ma túy với Hana bị tuyên án 2 năm 6 tháng tù giam và 3 năm quản chế thì Hana lại không hề bị điều tra.

Giải thích về điều này, viên cảnh sát phụ trách vụ án năm đó lý giải: "Cuộc điều tra đã bị trì hoãn vì chúng tôi bận kiểm soát vụ đình công của Liên minh Công đoàn Hàn Quốc vào năm 2015". 

Chưa dừng lại ở đó, tiểu thư Hwang Hana còn được cho là đã chia sẻ video nhạy cảm bất hợp pháp. Đoạn chat KakaoTalk giữa cô và bạn bè đã được tiết lộ. Hwang Hana đã bất ngờ đăng tải video sex của người lạ trong phòng chat của họ. 

Clip đã bị xóa nhưng người phụ nữ trong video được cho là có vẻ đã say khướt và nhảy nhót trong tình trạng khỏa thân. Được biết, Hana thường đe dọa các nạn nhân bằng những clip nóng, đã có hơn 4 người tự nhận là nạn nhân của cô nàng. Trong khi đó, bạn bè của Hwang khá thờ ơ và cho rằng đó là thói quen của vị tiểu thư này. 

Hôm nay, cảnh sát đã chính thức ban hành lệnh bắt giữ cô gái này. Nếu những cáo buộc là sự thật, rất có thể Hwang Hana sẽ phải nhận mức án 5 năm tù hoặc nộp phạt tối đa 30 triệu won.