Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hôn phu của Ariana Grande bị fan gửi thư dọa giết vì chênh lệch cả nhan sắc lẫn sự nghiệp

Thời gian gần đây, Pete Davidson và Ariana Grande liên tục bị fan làm phiền trên mạng xã hội.

Trong cuộc phỏng vấn với NSFW vào ngày 24/9, Pete Davidson tiết lộ từng bị người hâm mộ của Ariana Grande gửi tin nhắn đe dọa đến tính mạng vì cho rằng anh không xứng với thần tượng của họ. Ngôi sao Saturday Night Live cảm thấy lo lắng cho an toàn của anh và cả cô bạn gái nổi tiếng.

Hôn phu của Ariana Grande bị fan gửi thư dọa giết vì chênh lệch cả nhan sắc lẫn sự nghiệp

Pete Davidson và Ariana Grande liên tục bị fan làm phiền trên mạng xã hội.

Anh chia sẻ: 'Có người gửi thư bảo sẽ bắn tôi vì tôi yêu Ariana. Bạn biết điều này khiến tôi thực sự hoảng loạn, tôi không nghĩ mình xấu xí đến mức khiến họ ghét tôi đến thế'. Cũng vì điều này, nam diễn viên đã xóa các bài đăng trên mạng xã hội và hạn chế dùng trang cá nhân để tránh những bình luận tiêu cực.

Giống như bạn trai, Ariana Grande cũng không muốn dính líu đến những thị phi không đáng có vì nó có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của cô với bạn trai. Ngôi sao nhạc pop quyết định chặn những dòng bình luận của fan trên trang cá nhân để đỡ phải đau đầu vì luôn luôn phòng thủ, lo lắng về những lời nói ác ý của người hâm mộ.

Ariana Grande và Pete Davidson hẹn hò hồi tháng 5/2018, và tuyên bố đính hôn chỉ ít ngày sau đó. Dạo gần đây, cả hai bị nhiều người chỉ trích sau khi bạn trai cũ Mac Miller của nữ qua sĩ đột ngột qua đời vì sốc thuốc.