Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hôn môi trẻ em một cách phản cảm, Ngọc Trinh bị netizen tố quấy rối trẻ vị thành niên

Tuy nhiên, theo mẹ ruột của cậu bé này, hành động dưới đây là hoàn toàn bình thường.

Trên mạng xã hội tối ngày 11/1 đột nhiên xôn xao trước bức ảnh Ngọc Trinh hôn môi một cậu bé còn nhỏ tuổi trong một sự kiện "nữ hoàng nội y" tham dự cách đây ít ngày. Được biết, cậu bé này là Nhật Huy - quán quân 8 tuổi của cuộc thi Siêu mẫu nhí, hiện đang cùng người đẹp gốc Trà Vinh tham gia bộ phim Chị mẹ học yêu. Trong phim, Nhật Huy đảm nhận vai diễn cậu con trai 6 tuổi kháu khỉnh của Ngọc Trinh. Ngay từ những ngày đầu bấm máy, cả hai đã trở nên rất thân thiết và quấn quýt nhau. Trên trang cá nhân Ngọc Trinh cũng nhiều lần đăng tải hình ảnh thân thiết tương tự với cậu bé. Tuy nhiên bức ảnh dưới đây lại nhận về rất nhiều tranh cãi, cho rằng hành động của Ngọc Trinh là vô cùng phản cảm với một cậu bé. 

Hôn môi trẻ em một cách phản cảm, Ngọc Trinh bị netizen tố quấy rối trẻ vị thành niên 1

Bức ảnh được cho là phản cảm của Ngọc Trinh trong một sự kiện gần đây

- Tao nhớ David Beckham hôn con gái ruột còn bị chửi sấp mặt. Trời tây đấy. Ngọc Trinh hôn kiểu này với một cậu bé thì cũng chịu. Đây là quấy rối tình dục trẻ vị thành niên. 

- Vi phạm quyền trẻ em đó mấy má.

- Già không tha, trẻ không nương tay. 

- Kêu công an đi.

- Sao lại hành xử như vậy nhỉ, nhìn thôi cũng thấy bức xúc đó.

- Bình thường không ghét hay anti gì cả nhưng hình ảnh này rất đáng để chỉ trích. Netizen chỉ trích hành động của Ngọc Trinh. 

Liên lạc với mẹ của bé Nhật Huy về vấn đề này, cô chia sẻ: "Do mọi người nghĩ hơi sâu thôi, vấn đề đơn giản chỉ là mẹ con gặp nhau ôm hôn. Mẹ Trinh coi Ken (PV - Nhật Huy) như con trai. Ken cũng mến mẹ Trinh nhiều, như các bé khác và ba mẹ yêu mến nhau ôm hôn". Được biết, Instagram của cậu bé cũng chia sẻ lại hình ảnh này trên story.

Hôn môi trẻ em một cách phản cảm, Ngọc Trinh bị netizen tố quấy rối trẻ vị thành niên 2

Mẹ của cậu bé cho biết, Ngọc Trinh và cậu bé đang tham gia cùng một bộ phim với vai trò mẹ - con nên hành động trên là rất bình thường.