Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hớn hở đi xem tử vi, nam idol bị thầy bói phán... ế chổng vó đến năm 35 tuổi

Theo lời thầy bói Trung Quốc, Ha Sung Woon có thể sẽ ế thêm 10 năm tiếp theo.

Trong trailer chương trình "Good Luck" của đài JTBC vừa tung ra, Ha Sung Woon (HOTSHOT) đã có dịp trải nghiệm bộ môn xem bói tử vi về đường tình duyên với các thầy bói khách mời của show. Thành viên HOTSHOT có vẻ rất tò mò về chuyện yêu đương của bản thân trong tương lai. 

Sau khi xem xét chòm sao Bạch Dương của Ha Sung Woon, chuyên gia tử vi phân tích:

"Theo biểu đồ thì cả sao Kim và Mặt trời đều phù hợp với Bạch Dương. Sao Kim cho thấy sức hút mạnh mẽ và Bạch Dương biểu thị phản ứng nhanh. Điều này thể hiện cậu là người nhanh nhạy, nói khác đi là người dễ dàng rơi vào tình yêu". 

Nghe đến đây, nam idol tỏ ra khá ngượng ngùng. Tuy nhiên, chuyên gia tiếp tục chia sẻ một lời tiên đoán:

"Nhìn vào vận may của cậu, dường như đời sống tình cảm sẽ bị chặn lại cho đến năm 2024, nghĩa là 5 năm tiếp theo". Song, một thầy bói người Trung Quốc lại có ý kiến khác: "Không phải 5 năm đâu, mà là 10 năm đấy". 

Chiếu theo những lời phân tích của 2 chuyên gia, có thể thấy đường tình duyên của Ha Sung Woon khá "hẻo" và không thể đến sớm với anh chàng. Nếu tiếp tục sống "kiếp FA" trong 10 năm nữa, rất có thể nam idol sẽ gặp người tình trong mơ vào năm... 35 tuổi.