Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hỗn chiến Fan EXO và fan Justin Bieber trên twitter, Miley Cyrus bị vạ lây

Đang yên đang lành, Miley Cyrus bỗng dưng bị lôi vào cuộc chiến giữa fan EXO và fan Justin Bieber.

Mới đây, Miley Cyrus vừa bị lôi vào cuộc chiến giữa fan EXO và fan Justin Bieber dù cô nàng chẳng làm gì cả!

Chuyện bắt đầu khi fan EXO biết được boygroup nhà SM và Justin Bieber vô tình tổ chức concert trong cùng một đêm tại Tokyo. EXO-L đã đăng tải hai bức ảnh so sánh khu vực ghế ngồi khán giả từ hai concert, trong đó concert của EXO chật kín chỗ ngồi (fan không quên chú thích rằng concert ở Tokyo của EXO đã cháy vé trong 0,4 giây), còn concert của Justin thì cực kỳ trống trải. Bức ảnh được tweet với hashtag #exosnatchedjustinsfansparty (tạm dịch: #bữatiệcexocướpfancủajustin) đã nhanh chóng gây sốt với cộng đồng fan EXO tung hô thần tượng và mỉa mai "ngôi sao thế giới Justin".

Fan EXO và fan Justin Bieber choảng nhau, Miley tự dưng bị lôi vào chửi - Ảnh 1.

Bức ảnh "ảo tưởng" khơi mào cuộc chiến giữa fan EXO và fan Justin Bieber

Tuy nhiên sau đó, người ta phát hiện ra rằng bức ảnh concert Justin được chụp khi concert đã kết thúc và các khán giả đã ra về gần hết. Cuộc chiến giữa fan EXO và fan Justin nổ ra. Được biết lúc này, một fan của Miley đã lên tiếng chế giễu fan EXO nói riêng và Kpop fan nói chung vì bức ảnh "ảo tưởng" nói trên và cho biết "Kpop chỉ được biết đến ở châu Á thôi".

Fan EXO và fan Justin Bieber choảng nhau, Miley tự dưng bị lôi vào chửi - Ảnh 2.

Nhiều Kpop fan không rõ đầu đuôi đã hiểu lầm rằng chính Miley phát ngôn hạ thấp Kpop

Hashtag #RIPMileyCyrus (tạm dịch: #MileyCyrushãyyênnghỉ) ngay sau đó đã trending trên Twitter. Nhiều người tin rằng đây là phản ứng của Kpop fan trước dòng tweet động chạm của fan Miley nói trên, tuy nhiên phía các Kpop fan tham gia trận chiến lại "kêu oan" rằng mình bị đổ thừa và hashtag nói trên do chính các fan Miley tạo ra để vu khống.

Fan EXO và fan Justin Bieber choảng nhau, Miley tự dưng bị lôi vào chửi - Ảnh 3.

Fan EXO, fan Justin, fan Kpop cứ chửi nhau, chửi cả Miley, còn cô nàng... chẳng quan tâm

Không biết ai khơi mào, chỉ biết rằng hashtag #RIPMileyCyrus vẫn đang trending với rất nhiều người không rõ đầu đuôi, hiểu lầm rằng chính Miley đã phát ngôn hạ thấp Kpop nên đang kịch liệt chửi ngôi sao "We Can't Stop".

Mặc cho tình hình "hỗn chiến" và mình vô tình bị lôi vào, Miley có vẻ như không mảy may quan tâm. Cô nàng chưa hề có bất kỳ bình luận nào về sự việc.