Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hơn 70 nghệ sĩ góp mặt trong đêm Gala Nhạc Việt

Gala Nhạc Việt vừa mang đến cho khán giả một chương trình ca nhạc xuân với tên gọi "Xuân đất Việt - Tết quê hương" với sự tham dự của hơn 70 văn nghệ sĩ và 120 vũ công chuyên nghiệp.

Không chỉ xoay quanh những câu chuyện về truyền thống, phong tục ngày Tết, chương trình còn mang ý nghĩa to lớn và sâu sắc hơn khi hướng tới những mùa xuân lịch sử, mùa xuân với những nét văn hóa đặc trưng về lễ hội mà hàng năm lôi cuốn khách du lịch đến với Việt Nam.
 
Ba ca sĩ trẻ Ái Phương, Bảo Anh, Giang Hồng Ngọc đã gây ấn tượng khi lần đầu thử sức mình với thể loại lý trong một liên khúc gồm 5 điệu lý khác nhau. Cả ba đã dành nhiều thời gian tập múa và hát để có thể trình diễn tốt đến tiết mục đặc sắc lần này. Chia sẻ về lần đầu tiên hát dân ca trong Gala Nhạc Việt, cả ba nữ ca sĩ đều bày tỏ sự háo hức và mong đợi.
 
Bảo Anh, Ái Phương, Giang Hồng Ngọc dịu dàng hát dân ca 1

Bảo Anh, Ái Phương, Giang Hồng Ngọc dịu dàng hát dân ca 2
Bảo Anh, Ái Phương và Giang Hồng Ngọc dịu dàng trong tà áo bà ba
 
Bảo Anh, Ái Phương, Giang Hồng Ngọc dịu dàng hát dân ca 3
"Gala Nhạc Việt" quy tụ hơn 70 văn nghệ sỹ và hơn 120 vũ công chuyên nghiệp của làng giải trí Việt Nam
 
Bảo Anh, Ái Phương, Giang Hồng Ngọc dịu dàng hát dân ca 4
Yến Trang và Đại Nghĩa lần đầu tiên kết hợp với màn trình diễn mang âm hưởng dân ca trong ca nhạc cảnh "Thiên duyên tiền định" và "Em đi chùa Hương"
 
Bảo Anh, Ái Phương, Giang Hồng Ngọc dịu dàng hát dân ca 5
Ngoài những tiết mục solo, phần lớn các tiết mục năm nay đều là sự kết hợp cùng nhau mà ở đó mỗi nghệ sỹ đều mong muốn thử sức mình với những thể loại mới để mang đến nhiều điều mới lạ dành cho khán giả thưởng thức chương trình
 
Bảo Anh, Ái Phương, Giang Hồng Ngọc dịu dàng hát dân ca 6

Bảo Anh, Ái Phương, Giang Hồng Ngọc dịu dàng hát dân ca 7
Cặp đôi Uyên Trang, Quý Bình trong hoạt cảnh "Đón xuân này nhớ xuân xưa" tái hiện hình ảnh Tết xưa đặc sắc
 
Bảo Anh, Ái Phương, Giang Hồng Ngọc dịu dàng hát dân ca 8
Ba siêu mẫu Lê Trung Cương ,Trương Nam Thành và Lê Minh Trung mang đến "Gala Nhạc Việt" tiết mục tái hiện những mùa xuân lịch sử khi hóa thân thành 3 vị tướng anh hùng của Việt Nam:Trần Hưng Đạo, Nguyễn Huệ, và Lý Thường Kiệt. 
 
Nguồn: Afamily