Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hơn 30 fansite của một boygroup đồng loạt 'đình công' sau tranh cãi tố công ty quản lý đối xử với fan không công bằng

Fantagio khiến người hâm mộ tức giận bởi một vài hành động được cho là thiếu công bằng trong triển lãm ảnh.

triển lãm tranh ASTRo gây tranh cãi

Mới đây, rất nhiều người hâm mộ ASTRO đã bày tỏ bức xúc và cáo buộc công ty quản lý Fantagio thiếu công bằng trong việc cho các nam thần tượng xuất hiện trong triển lãm ảnh “Rise Up” vào ngày 24 tháng 8.

Các thành viên nhóm ASTRO đã có mặt tại sự kiện và gặp gỡ một vài fan tình cờ ghé thăm triển lãm vào cùng thời điểm đó. Và tranh cãi bắt đầu nổ ra khi những người hâm mộ không thể gặp ASTRO trong triển lãm ảnh cho rằng điều này thật sự không công bằng bởi ai cũng đang trông chờ để được xem thần tượng quảng bá tại Hàn Quốc.

Họ để lại nhiều bình luận bức xúc như: "Giao tiếp với người hâm mộ ư? Chuyện đó được cho là được thực hiện trên SNS hay V Live ..? Họ đã có một cuộc họp fan hâm mộ nho nhỏ ở đó, vậy thì trả tiền để đi đến fan meeting chi nữa. Nếu bạn đi đến triển lãm ảnh, họ sẽ chụp hình và ký tặng cho bạn với chi phí ít hơn nhiều đó chứ", "Điều này hoàn toàn nguy hiểm cho ASTRO. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì ai sẽ muốn là một fan hâm mộ đây??? Ai sẽ mua album của họ, vé xem concert và mua sách ảnh? Tất cả những gì bạn phải làm là trả 90 xu là có thể đứng gần họ thế này", "Thông thường, thần tượng ghé thăm triển lãm sau khi kết thúc, bí mật mà? Bạn không biết cách đối xử tốt với người hâm mộ, Fantagio à",…

triển lãm tranh ASTRo gây tranh cãi

triển lãm tranh ASTRo gây tranh cãi

Tuy nhiên, làn sóng bức xúc còn dữ dội hơn khi tài khoản của một người hâm mộ đã chia sẻ hình ảnh chụp rất gần thành viên Moonbin trên tầng hai của khu triển lãm mặc dù đây là khu vực hạn chế. Ngay lập tức, cư dân mạng cho rằng người này phải có mối quan hệ đặc biệt với các thành viên nhóm ASTRO. Và khi bị chỉ trích dữ dội, người đăng bài viết đã vội xóa và đính chính rằng mình không phải là người chụp bức ảnh Moonbin, "Làm thế nào mà một fan hâm mộ có thể liên lạc với các thần tượng được hứ? ... Nếu tôi có quan hệ thấn thiết với họ đúng như các bạn đã buộc tội tôi, vậy thì tại sao tôi lại chạy khắp nơi để cố gắng nhìn thấy họ dù chỉ thoáng qua mà thôi?".

triển lãm tranh ASTRo gây tranh cãi

Ngoài ra, còn có đồn cho rằng một số hình ảnh trưng bày trong triển lãm đã được bán cho những người “tay trong” với mức giá chiết khấu. Và đáp lại làn sóng chỉ trích từ fan, Fantagio đã đưa ra lời xin lỗi chính thức cũng như phủ nhận tin đồn trên.

triển lãm tranh ASTRo gây tranh cãi

triển lãm tranh ASTRo gây tranh cãi

Tuy nhiên, ngay cả sau khi Fantagio xin lỗi, hơn 33 fansite của ASTRO vẫn tạm đóng cửa khiến không ít người hoang mang và lo lắng.