Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hơn 200 idol xác nhận tham gia đại hội thể thao thần tượng 'Idol Star Athletics Championships 2020'

Tổng cộng sẽ có đến 51 nhóm nhạc (cả nam lẫn nữ) góp mặt trong chương trình đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Như thông lệ hàng năm, đại hội thể thao dành cho giới thần tượng - "Idol Star Athletics Championships", đã trở lại nhân dịp Tết Nguyên đán. Mới đây nhất, MBC đã tiết lộ dàn line-up đầy đủ cho "Idol Star Athletics Championships 2020 - New Year Special", với lịch ghi hình dự kiến diễn ra vào đầu tuần sau.

Vào ngày 13 tháng 12, MBC đã thông báo rằng sẽ có 51 nhóm nhạc thần tượng khác nhau, với tổng cộng 202 idol xác nhận góp mặt tại ""Idol Star Athletics Championships 2020". Trước đó, MBC cũng tiết lộ rằng bộ 3 MC chính cho chương trình lần này sẽ là Jun Hyun Moo, Leeteuk (Super Junior)Dahyun (TWICE).

line-up Idol Star Athletics Championships 2020

Nhà đài này cho biết: "Chúng tôi đang làm tất cả mọi thứ có thể để tạo ra một chương trình đặc biệt, nơi mà tất cả 202 thần tượng tham gia đều có thể tận hưởng một cách an toàn trong khi vẫn có một khoảng thời gian vui vẻ. Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được thật nhiều sự ủng hộ của các bạn để tất cả những giọt mồ hôi và niềm đam mê của các thần tượng có thể tỏa sáng tại "Idol Star Athletics Championships" lần này".

Dàn line-up chính thức cho chương trình đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2020 bao gồm:

NHÓM NHẠC NỮ:

(G)I-DLE

AOA

ARIAZ

ITZY

GWSN

gugudan

NATURE

DIA

Rocket Punch

MAMAMOO

MOMOLAND

APRIL

A Pink

Oh My Girl

WJSN

LOONA

Cherry Bullet

SATURDAY

3YE

Purple Beck

Pink Fantasy

HASHTAG

NHÓM NHẠC NAM:

AB6IX

BDC

JBJ 95

NCT DREAM

SF9

Golden Child

Newkidd

NOIR

THE BOYZ

DONGKIZ

GreatGuys

MONSTA X

VERIVERY

VICTON

South Club

Seven O'Clock

SEVENTEEN

Stray Kids

SPECTRUM

ATEEZ

N.Flying

OnlyOneOf

ONF

1THE9

1TEAM

WE IN THE ZONE

Bz-Boys

CA SĨ SOLO NAM:

Kim Jae Hwan

Park Ji Hoon

Jeong Se Woon

Ha Sung Woon

line-up Idol Star Athletics Championships 2020

Như những thông tin đã đưa trước đó, đại hội thể thao lần này sẽ có 7 nội dung thi đấu chính, bao gồm điền kinh, bắn cung, ssireum (đấu vật Hàn Quốc), ném bóng, sút luân lưu, thể thao điện tử và cưỡi ngựa. Hầu hết các nội dung sẽ được ghi hình vào ngày 16 tháng 12 tại Incheon, chỉ có một vài sự kiện được ghi hình riêng. "Idol Star Athletics Championships 2020 - New Year Special" sẽ được phát sóng vào ngày 25 và 26 tháng 1, trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán của Hàn Quốc.