Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hơn 2 vạn người bầu chọn Idol Producer đỉnh nhất hiện nay: Dẫn đầu là một gương mặt quen thuộc

Tài năng sáng tác của Lee Dae Hwi cần được biết đến nhiều hơn bởi anh là một producer trẻ thực sự tài năng

Một cuộc khảo sát gần đây trên nền tảng mạng xã hội Hàn 'Idol Chart' đã diễn ra cuộc bình chọn giữa các Kpop fan để kể tên các idol mà họ cảm thấy có khả năng tự sáng tác tốt nhất. 

Đã có hơn 20,355 fan tham gia bình chọn, với vị trí đầu tiên không ất ngờ thuộc về một cái tên đã quá quen thuộc Suga (BTS). Rapper nhà Big Hit Entertainment có 9,282 phiếu lựa chọn, chiếm 46%. Suga có một "gia tài" lớn các bài hát tự sáng tác, đặc biệt là các bài hát cho BTS từ ngày mới debut, hay cả cho các nghệ sĩ khác (D-Town năm 2010,  Suran năm 2017, ...) Suga cũng tự sản xuất các bài hát cho bản thân và ra mắt dưới tên nghệ sĩ là Agust D.

Tuy nhiên, điều bất ngờ trong cuộc bình chọn là một thần tượng khác là thành viên của nhóm nhạc tân binh ra mắt năm nay lại bám đuổi khá sát sao vị trí của Suga và kết thúc ở vị trí thứ 2 cùng 8,889 bình chọn - Lee Dae Hwi (AB6IX). Mới chỉ 18 tuổi nhưng tài năng sáng tác của Lee Dae Hwi cũng không phải dạng vừa khi anh có một list dài dằng dặc các bài hát tự sản xuất cho cả Wanna One, AB6IX, IZ*ONE lẫn các thực tập sinh cho Produce X 101. 

Các ứng cử viên khác có mặt trong danh sách bao gồm Baekho (NU'EST), J-Hope (BTS), Woozi (Seventeen), Hui (Pentagon), Bangchang (Stray Kids), Soyeon (G)I-DLE.