Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hơn 2 năm sau ngày Black Pink debut, Blink lại phát hiện bị YG cho ăn 'cú lừa'

So sánh phong cách hiện tại của Hắc Hường với loạt teaser debut trong quá khứ, Blink có cảm giác idol của họ đã trật định hướng ban đầu đến 360 độ.

Là nhóm nhạc nữ duy nhất đang hoạt động hiện tại dưới trướng YG, lẽ thường tình Black Pink phải nhận được sự quan tâm đặc biệt từ "bố Yang". Tuy nhiên, Hắc Hường đã từng trải qua giai đoạn phải diễn đi diễn lại 4,5 ca khúc trong suốt 2 năm sau ngày debut, Blink chờ dài cả cổ không thấy idol comeback đến nỗi phải hack cả tài khoản Instagram,... và mới đây, có người còn phát hiện YG đã âm thầm thay đổi phong cách của thần tượng họ từ lúc nào không hay. 

Theo đó, trong loạt teaser giới thiệu các thành viên của Black Pink hồi giữa năm 2016, dựa vào phong cách thời trang cùng concept bộ ảnh, nhiều người tưởng rằng YG sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc theo phong cách trong sáng, trẻ trung, pha chút mạnh mẽ khác với concept Hip Hop, "cool ngầu" mà 2NE1 theo đuổi trước đây.

Thế nhưng, hình tượng hiện tại của Black Pink lại đối lập hoàn toàn với teaser debut: đậm chất girlcrush với âm nhạc mạnh mẽ đúng chuẩn nhà YG. Ngoài ra, các thành viên còn được xây dựng hình ảnh sang chảnh với concept nhiều màu sắc, thay đổi qua từng MV.

teaser debut của BlackP Pink

teaser debut của BlackP Pink 1

teaser debut của BlackP Pink 2

Những hình ảnh khiến fan nghĩ rằng YG sẽ cho ra mắt một nhóm nữ ngây thơ, trong sáng…

Black Pink

Black Pink 1

chứ không phải mạnh mẽ và có phần hầm hố như bây giờ

Trong số các bức ảnh trước khi chính thức ra mắt của Black Pink, teaser của Rosé được netizen chú ý hơn cả. Nhan sắc thời đó của cô nàng được khen ngợi nức nở khi vừa có nét trong sáng lại ẩn chứa sự mạnh mẽ, cá tính. Điểm này tất nhiên là khác biệt rõ rệt với hình tượng và gu thời trang hiện nay của cô. Không ít cư dân mạng bày tỏ ý kiến rằng họ thích giọng hát chính của Black Pink thời điểm đó hơn.

Rosé - Black Pink

"Nhìn họ đã làm gì với cô gái xinh đẹp này đây", "Điên ghê… Nhìn chẳng giống bây giờ gì hết", "Điều này chứng tỏ YG chẳng thèm quan tâm gì đến nghệ sĩ của họ", "Tôi muốn Rosé hồi đó quay lại, tấm hình này hồi đó tôi thích nhất luôn", "Tôi thích loạt ảnh debut của Rosé lắm, nhìn cổ siêu xinh, ước gì giờ Rosé theo lại hình tượng đó",…

Nói vậy nhưng vẫn phải công nhận, Black Pink bây giờ mới đúng là "gà" YG và không phải nhóm nữ nào ở Kpop cũng toát lên thần thái sang chảnh như 4 cô nàng Hắc Hường.