Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hơn 18 ngàn phiếu bầu để tìm ra top 5 nam idol mà Knet muốn đi chơi chung trong kỳ nghỉ hè

Đặc biệt top 5 có tới 3 anh chàng từng quảng bá chung trong một nhóm nhạc.

Một cuộc khảo sát gần đây đã được thực hiện để xem người hâm mộ muốn đi nghỉ mát cùng với nam thần tượng nào nhất. Diễn ra từ ngày 21-23/7, đã có hơn 18.575 lượt người dùng bỏ phiếu, chọn ra 5 chàng idol được trông ngóng nhất.

5, Yeonjun (TXT)

Bình chọn idol nam đi nghỉ mát

Nhận được 4% bình chọn, anh cả TXT được nhận xét có nét quyến rũ lôi cuốn, visual nổi bật và có thể khiến kỳ nghỉ luôn luôn rộn rã. 

4, Lai Guan Lin

Bình chọn idol nam đi nghỉ mát

Lai Guan Lin thu hút 5% số phiếu nhờ tính cách nhút nhát và bí ẩn. Khao khát chinh phục chàng idol, làm cho anh chàng nở nụ cười sẽ khiến chuyến đi chơi của bạn đáng nhớ hơn bao giờ hết. 

3, Lee Daehwi (AB6IX)

Bình chọn idol nam đi nghỉ mát

Tính cách hướng ngoại, hoạt ngôn và ưa thử thách đem về cho Lee Daehwi 10% bình chọn. Ai chẳng muốn rong ruổi khắp nơi cùng một chàng trai biết pha trò, đúng không?

2, Park Ji Hoon

Bình chọn idol nam đi nghỉ mát

Với 21% số phiếu, Park Ji Hoon dành vị trí thứ 2 trong cuộc khảo sát. Người hâm mộ yêu mến anh chàng vì gương mặt dễ thương trái ngược với thân hình rắn rỏi. Đi chơi cùng Ji Hoon, các fan khỏi phải lo vì anh chàng sẽ aegyo để mua vui cũng như thể hiện khía cạnh nam tính, ga lăng khi cần thiết.

1, Jin (BTS)

Bình chọn idol nam đi nghỉ mát

Jin về nhất khi nhận được tới 60% tổng số phiếu bầu. Rất nhiều người cho biết họ muốn đi nghỉ mát, du lịch với một anh chàng đẹp trai (thậm chí là đẹp trai ở tầm cỡ "thế giới"). Ngoài ra, Jin còn có khiếu hài hước tuyệt vời và biết nấu ăn! Quá hoàn hảo cho một kỳ nghỉ trong mơ.