Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hơn 1.000 bạn trẻ Việt Nam nộp đơn dự tuyển JYP Audition, một thí sinh đã "chắc suất" vào vòng 2?

Nhiều nguồn tin cho biết, đã có một cô gái gốc Việt tiến sâu vào vòng bán kết - chung kết, diễn ra tại Hàn Quốc vào tháng 8 sắp tới.

Ngày 20 tháng 7, hàng loạt fanpage của JYP ở Việt Nam "rúng động" với tin tức: số lượng thí sinh ở nước ta gởi hồ sơ dự tuyển vị trí thực tập sinh cho JYP Entertainment đã vượt quá 1.000 hồ sơ.

JYP

Qua tìm hiểu, các fanpage này đều dẫn nguồn lại từ một fansite khá uy tín ở Hàn Quốc, vốn chuyên thu thập tin tức về các trainee đang được đào tạo dưới trướng JYP. Trên thực tế, kênh thông tin này cũng là nơi thường xuyên cung cấp cho người hâm mộ về số lượng, thành viên và tình trạng của các thực tập sinh hiện tại. Thậm chí, ngay cả trước khi JYP Entertainment đưa ra thông báo tổ chức thi tuyển trainee nữ vào tháng 8/2017, fansite này cũng đã từng "đánh tiếng" trước đó không lâu.

Quay trở lại với thông tin JYP nhận được hơn 1.000 hồ sơ casting đến từ Việt Nam, nguồn tin này còn "cẩn thận" cho biết, tính tới thời điểm hiện tại, JYP đã nhận được 10.000 hồ sơ ứng tuyển ở Hàn Quốc, 9.000 hồ sơ từ Mỹ, 6.000 đơn ở Thái Lan, 4.000 đơn ở Canada, 3.000 đơn ở Trung Quốc và khoảng 500 đơn từ Anh.

Cần lưu ý rằng các hồ sơ này được nộp đến ông lớn Big 3 để tranh tài ở vòng loại. Chỉ những hồ sơ đủ tiêu chuẩn mới được đại diện JYP Entertainment liên lạc và mời tham dự buổi audition trực tiếp, diễn ra vào ngày 13 tháng 8 tại Seoul, Hàn Quốc.

JYP

Trong một diễn biến khác, các nguồn tin thường xuyên cập nhật tình hình trainee của JYP còn tiết lộ rằng: đã có một thực tập sinh tên là J. Nguyen lọt vào vòng 2 của buổi audition tháng 8. Được biết, J. Nguyen là cô gái lai Việt  - Hàn, cô dự thi ở nội dung nhảy và thi theo hình thức dự tuyển online. Ở vòng tiếp theo, J. Nguyen sẽ được trao một phút để thể hiện tất cả kỹ năng và tiềm năng mà mình có, trước mặt Ban Giám Khảo.

JYP

Cô gái được cho là J.Nguyen - thí sinh Việt - Hàn vừa vượt qua vòng 1 của JYP Audition

Trong thời gian chờ JYP lên tiếng xác minh thông tin, hãy cùng đón chờ những diễn biến tiếp theo về đợt tuyển sinh trainee tham gia nhóm nhạc nữ của JYP Entertainment!

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP