Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hơn 1 tuần đau thương trôi qua, tất cả các cựu thành viên KARA đểu đã lên tiếng về mất mát to lớn mang tên Goo Hara

"Hara à. Hara xinh đẹp của chị. Ngủ ngon em nhé" - Park Gyuri

Đã hơn 1 tuần trôi qua kể từ ngày Goo Hara qua đời sau một thời gian chống chọi với những khó khăn đến từ bình luận ác ý của cư dân mạng. Sau khi sự ra đi của Goo Hara được xác nhận, sự quan tâm của dư luận đổ dồn vào tình hình của các cựu thành viên KARA, nhóm nhạc vừa phải trải qua cảnh bi thương khi lần tái hợp đầy đủ sau hơn 3 năm tan rã lại là ngày phải tiễn đưa một thành viên về nơi an nghỉ cuối cùng.

KARA gửi lời nhắn đến Goo Hara

Cho đến ngày hôm qua, tất cả các cựu thành viên KARA đều đã công khai lên tiếng về nỗi mất mát to lớn mang tên Goo Hara. Kang Ji Young là người đầu tiên gửi lời nhắn gửi đến người chị cùng nhóm ngày nào với bài đăng trên Instagram vào hôm 28 tháng 11. Cô viết bằng tiếng Hàn:

"Chúng ta đang sống trong khi thể hiện những gì chúng ta muốn thể hiện, và làm những gì chúng ta muốn làm. Tất cả mọi người đều cô đơn. Chúng ta được sinh ra trên thế gian này theo cách đó. Chúng ta có thể nhận thức được điều đó kể từ giây phút chúng ta ra khỏi bụng mẹ và bước vào thế giới này. Đó là lý do tại sao chúng ta nên tìm ra chính xác những gì chúng ta muốn, hay điều gì là quý giá nhất đối với chúng ta, và sau đó đối mặt với chính mình một cách trung thực 100%.

Làm ơn, từ bây giờ hãy lấp đầy trái tim mỗi người với tình yêu thương. Hãy biểu hiện. Hãy trân trọng. Cả bản thân bạn và những người yêu thương bạn. Tôi tin rằng không phải là tôi đã biến điều đó thành sự thật mà là nó đã dẫn dắt tôi và tự trở thành sự thật thông qua bản thân tôi.

Tôi hy vọng các bạn luôn cảm thấy hạnh phúc một cách thật dễ dàng… #

Em sẽ nhớ tất cả mọi thứ về người chị quý giá của em - nụ cười ngốc nghếch của chị, đôi chân nhỏ như chú ếch và đôi bàn tay mạnh mẽ của chị luôn giữ ấm cho em, cái cảm giác chị dường như có thể vỡ tan nếu có người chạm vào chị, và sự thuần khiết, trìu mến, hiền dịu của chị nữa. Giống như điều mà chị thường nói với em rằng "Chị yêu em", em cũng sẽ tiếp tục nói "Em yêu chị" thật nhiều. Em sẽ làm việc chăm chỉ trong khi nỗ lực sống tiếp cuộc đời của mình. Em rất, rất xin lỗi và cảm ơn chị, em yêu chị".

 
 
 
View this post on Instagram
 
 

우리는 그냥 우리가 표현하고 싶은 거, 하고 싶은 거 하면서 사는 거에요. 누구나 다 외롭죠 처음부터 우린 이 땅에 그렇게 태어났어요. 엄마 뱃속에서 세상에 나왔던 그 순간부터 어쩌면 알고 있었겠죠. 그러기에 자신이 무엇을 바라는지, 자신에게 가장 소중한 것이 무엇인지 정확하게 알고, 삶으로써 그 소망에 100% 솔직하게 내 자신과 대면해봐요. 제발 이제는 사랑으로 채워주세요. 표현해주세요. 아껴주세요. 자기 자신을 그리고 당신을 사랑하는 사람들을. 내가 그것을 실현하는 것이 아니라, 그것이 나를 인도하고 나를 통해 그 자신을 실현하는 것이라고 믿어요. 항상, 애씀 없는 행복이 함께하길 ... # 언니의 빙구 웃음도, 개구리 같던 작은 발과 너무나도 강하고 항상 따뜻하게 날 잡아주던 언니의 손, 건드리면 부러질 것만 같았던 순수하고 정 많고 여린 소중한 우리 언니의 모든 거 다 기억할게. 언니가 항상 내게 사랑한다고 말해줬던 것처럼 나도 앞으로도 많이 사랑한다고 말할 거야. 열심히 살아볼게. 너무너무 미안하고 고맙고, 사랑해. 自分自身を愛してください。 でも、私がごめんね。 本当に今までありがとう。 ご冥福をお祈りします。

A post shared by 강지영 Jiyoung Kang 知英 (@kkangjji_) on

Đến ngày 30 tháng 11, Han Seung Yeon đã chia sẻ lên Instagram loạt ảnh ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của cô và Goo Hara cùng những dòng nhắn gửi đến người em của mình:

"Trong thâm tâm, chị có rất nhiều điều muốn nói, nhưng giờ thì mọi thứ đều vô nghĩa cả rồi.

Hara à, Hara à.

Chị sẽ nỗ lực hơn nữa để tất cả mọi người luôn nhớ đến em trong một thời gian dài.

Hãy nghỉ ngơi thật thoải mái cho đến ngày chúng ta gặp lại nhau. Khi chúng ta gặp lại, chị sẽ nói với em rằng chị yêu em".

Vào ngày 1 tháng 12, người bạn cùng tuổi với Goo Hara là Nicole đã đăng lên Instagram cá nhân những lời nhắn bằng cả tiếng Hàn lẫn tiếng Nhật: "Gửi đến Hara yêu quý của mình. Mình rất nhớ nụ cười ngốc nghếch của cậu và cả giọng cười của cậu nữa. Khi chúng ta gặp lại nhau, chúng ta chắc chắn sẽ có rất nhiều điều để nói với nhau mà, phải không?... Cậu biết mà, đúng không? Hãy thật hạnh phúc cho đến khi ngày đó thực sự đến nhé. Khi chúng ta gặp lại nhau, mình sẽ ôm cậu thật chặt. Mình yêu cậu".

Cũng trong ngày hôm đó, Heo Young Ji đã viết những dòng gửi đến Goo Hara kèm theo một bức ảnh của hai người họ: "Chị, người sẽ tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời. Người chị xinh đẹp và đáng yêu của em. Em nhớ chị. Em xin lỗi, cảm ơn chị, và em muốn nói rằng em yêu chị. Em sẽ không bao giờ quên chị. Và em sẽ luôn luôn cầu nguyện".

Cuối cùng, vào ngày 2 tháng 12, cựu trưởng nhóm KARA Park Gyuri đã đăng một bài viết dài lên Instagram với những tâm sự xúc động về sự ra đi của Goo Hara.

"Một tuần đã trôi qua. Chị cũng chẳng biết mỗi ngày đã trôi qua như thế nào nữa.. Thời gian chẳng bao giờ chờ đợi chúng ta, và cứ thế tiếp tục trôi đi. Chị cứ tự hỏi liệu đây có phải là những gì người ta muốn nhắc đến khi nói rằng thời gian quá lạnh lùng hay không.

Chị không biết chắc mình sẽ trả lời mọi người như thế nào khi họ hỏi rằng chị có ổn không, vì vậy chị đã nhốt mình trong nhà suốt những ngày qua. Chị không thể sắp xếp lại những suy nghĩ trong đầu mình.. Chỉ là mọi thứ thật trống rỗng..

Thành thật mà nói, chị muốn tự mình cầu nguyện.. Nhưng ngay cả khi không thể chạm trực tiếp đến em, nếu chị nói ra như thế này và khiến cho ít nhất một người nữa cầu nguyện cho em, liệu nó có thể đưa chị đến gần em hơn không? Chị nghĩ rằng có lẽ như vậy sẽ tốt hơn dù chỉ một chút. Và có lẽ đó cũng là cảm nhận của tất cả mọi người.

Chị vẫn không biết chuyện gì là chuyện gì. Mọi thứ đối với chị đều không thật, và chị cảm thấy choáng váng, nhưng chị nghĩ rằng điều này có thể tốt hơn là suy nghĩ quá sâu xa. Em biết chị mà, chị không phải là người như thế này.. Liệu nó có an ủi em thêm được một chút nào không nếu chúng ta nhận ra rằng cả hai chúng ta đều yếu đuối?

Vẫn còn rất nhiều điều mà chị chưa thể nói với em, và cũng còn rất nhiều điều mà chị muốn nói, nhưng..

Chị xin lỗi và chị yêu em, và một lần nữa, chị xin lỗi và chị rất yêu em.

Hara à. Hara xinh đẹp của chị. Ngủ ngon em nhé".

Trước đó, tất cả các thành viên KARA đều đã nhanh chóng chạy đến bên Goo Hara sau khi nghe tin cô qua đời, và cũng đã cùng nhau ở lại cho đến phút cuối cùng. Báo chí Hàn Quốc cho biết họ đã khóc rất nhiều trong ngày tiễn đưa người chị em của mình.