Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hôm qua vẫn còn thanh minh, hôm nay công ty đã 'vườn không nhà trống': tốc độ bay màu của studio Ngô Diệc Phàm cũng nhanh như 2 phút của anh vậy?

Theo lời của cư dân mạng thì tình hình trước mắt của Ngô Diệc Phàm là 'đến cái nịt cũng chẳng còn'.

Gần 1 ngày sau văn bản có tính chất "phong sát" Ngô Diệc Phàm do Uỷ ban Công tác Thanh niên thuộc Hiệp hội Sản xuất phim truyền hình thông báo, phía nam idol vẫn chưa có bất kì động tĩnh gì liên quan đến chuyện giải nghệ, thậm chí vào tối qua vẫn tiếp tục lên bài thanh minh. Thế nhưng theo phản ánh của một cư dân mạng, sáng nay công ty truyền thông Phàm Thế của Ngô Diệc Phàm ở Bắc Kinh đã khóa kín cửa, bên trong được dọn sạch sẽ.

công ty của Ngô Diệc Phàm vắng tanh sau scandal

Hình ảnh sạch tinh tươm, vắng lặng như tờ bên trong công ty giải trí của Ngô Diệc Phàm do netizen chụp lại

Trước đó, công ty của Ngô Diệc Phàm vẫn hoạt động rất bình thường, còn tích cực tuyển dụng. Vào đầu tháng 7, công ty này đã đăng thông báo tuyển dụng nhân viên mới cho nhiều vị trí khác nhau như: giám đốc quảng cáo, kỹ sư âm thanh, nhân sự... Vậy nhưng chỉ sau 1 cú phốt của Đô Mỹ Trúc, công ty nhanh chóng chuyển sang trạng thái "vườn không nhà trống", Ngô Diệc Phàm từ qua đến nay cũng bặt vô âm tín.

công ty của Ngô Diệc Phàm vắng tanh sau scandal 1

Netizen sau khi biết tin này thì có vẻ hơi bàng hoàng chút ít, tuy nhiên khi định thần lại họ nhận ra, tốc độ dọn công ty cũng nhanh như cách Ngô Diệc Phàm "lên giường" vậy:

- Đến cái nịt cũng không còn. Thương anh.

- Tốc độ dọn công ty ngang ngửa 2 phút hơn.

- Anh Phàm làm gì cũng nhanh nhỉ?

- Chúc mừng anh quay vào ô mất lượt.

- Mới hôm nào Phàm Tăm còn tuyển dụng nhân viên và lên bài thanh minh mà.

- Bên anh đang chơi kế hoạch vườn không nhà trống đó hả?

- Dọn nhanh như cách anh lên giường vậy.

- Đại kết cục ập đến một cách chóng vánh như vậy sao?

Ngô Diệc Phàm có hẳn một ca khúc tên "Tháng bảy" và giờ anh lụi tàn cũng vào tháng này.