Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hôm qua phía Yoochun (JYJ) kiện báo đài vì đưa tin sai sự thật, hôm nay cảnh sát xin lệnh tạm giam... Yoochun

Cuộc điều tra đã đi đến bước ngoặt mới sau lệnh xin tạm giam của phía cảnh sát. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn cảm thấy mơ hồ trước những diễn biến đang xảy ra.

Chiều 22/4, đại diện pháp lý cho Park Yoochun (JYJ), luật sư Kwon Chang Bum tuyên bố: "Hôm nay, tại Tòa án Seoul, chúng tôi đã đệ đơn kiện đòi bồi thường thiệt hại đối với Đài Truyền hình MBC, yêu cầu họ phải đính chính chương trình thời sự 'Newsdesk' phát sóng tối 18 tháng 4 cũng như bản tin 'News Today' và '12 MBC News'. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã đệ đơn kiện đòi bồi thường thiệt hại đối với những phóng viên đã đưa tin không đúng sự thật".

Park Yoochun

Thông tin này như một tiếng pháo reo vui đối với người hâm mộ Yoochun, nó cho thấy nam thần tượng rất tự tin bản thân mình trong sạch, chẳng ngại kiện cả một cơ quan truyền thông nếu họ đưa ra tin tức sai lệch.

Tuy vậy, đến sáng 23 tháng 4, đơn vị ma túy của cơ quan cảnh sát tỉnh Gyeonggi Nambu đã xin một lệnh tạm giam Park Yoochun về tội sử dụng ma túy bất hợp pháp. Phía cảnh sát cho biết, họ cần lệnh bắt giữ để chắc chắn rằng Yoochun sẽ không phá hủy bằng chứng hoặc bỏ trốn.

Hiện tại, Park Yoochun hiện đang bị buộc tội tiêm Philopon (một dạng methamphetamine) với hôn thê cũ, Hwang Hana. Nếu lệnh tạm giam được thông qua, phía cảnh sát có thể thẩm vấn Yoochun sớm nhất vào ngày 24/4.