Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hôm nay, Eunhyuk chính thức nhập ngũ

Nhiều fan hâm mộ đã đến chào tạm biệt thành viên Super Junior.

Chiều nay, ngày 13/10, theo giờ địa phương, Eunhyuk đã chính thức nhập ngũ theo đúng như thông báo trước đó của SM Entertainment.

Trước đó, Eunhyuk cũng đã gửi lời cảm ơn người hâm mộ của mình trên SNS: “Tôi vô cùng cảm ơn các bạn, những người đã luôn ủng hộ và yêu mến tôi từ ngày tôi bắt đầu ra mắt cho đến bây giờ. Tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thành nghĩa vụ quân sự và trở về bên các bạn. Các bạn biết không, từ trước đến nay, tôi đã luôn rất hạnh phúc vì có các bạn”.

Đáp lại, đã có hàng nghìn comment của người hâm mộ bày tỏ tình yêu dành cho anh và mong muốn anh sẽ trở thành người lính xuất sắc nhất.

Không những thế, ngày hôm nay, rất đông người hâm mộ còn đến tận nơi để tiễn Eunhyuk nhập ngũ với rất nhiều hoa, quà tặng và các tấm áp phích chứa đựng rất nhiều những thông điệp khuyến khích và động viên thành viên của Super Junior. Eunhyuk, trong trang phục gọn gàng cùng mái tóc đã được cắt ngắn không giấu được sự xúc động trước tình cảm mà người hâm mộ dành cho mình.

 Rất đông fan đã đến chào tạm biệt Eunhyuk

Được biết, sau Eunhyuk, hai thành viên tiếp theo của Super Junior sẽ nhập ngũ là Donghae và Siwon.

Nguồn: Allkpop

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ