Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hollywood dậy sóng, đồng loạt lên tiếng động viên cậu bé 'người lùn' bị bắt nạt đến mức muốn tự sát!

Mới đây, một người mẹ ở Úc đã đăng lên một video quay cảnh một cậu bé 9 tuổi bị bắt nạt đến mức muốn tự sát. Ngay lập tức, hàng loạt các ngôi sao Hollywood đã đứng lên động viên cậu bé.

Yarraka Bayles ở Brisbane (Úc) đã chia sẻ video quay lại cảnh tượng đau lòng khi con trai của cô là Quaden đang khóc nức nở và luôn miệng nói rằng em muốn tự sát. Được biết, cậu bé 9 tuổi bị bạn bè ở trường trêu chọc và bắt nạt vì chứng dwarfism, căn bệnh lạ khiến em bị thấp lùn, không được phát triển như người khác.

Yarraka Bayles

Trong video, cậu bé đã khóc rất nhiều. Thậm chí, cư dân mạng đã thắt lòng trước câu nói của cậu: "Đưa cho con một đoạn dây đi, con không muốn sống nữa...con chỉ muốn đâm vào tim mình...con muốn chết đi cho rồi...".

Vincent

 

Ngay lập tức, đoạn video đã làm chấn động Hollywood. Nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng động viên của bé vượt qua khó khắn. Điển hình, Vincent Philip D'Onofrio - một diễn viên - đồng thời là một ca sĩ tại Mỹ đã chia sẻ: "Này con trai! Rất nhiều tình yêu dành cho con và gia đình của con." Chia sẻ của anh nhanh chóng nhận được phản ứng đồng thuận của cư dân mạng.

Hugh Jackman

"Người sói" Hugh Jackman cũng đã chia sẻ lên Twitter cá nhân đoạn clip động viên cậu bé, anh nói: "Cuộc sống này đã quá đủ khắc nghiệt rồi, vậy mà con người vẫn cứ muốn làm tổn thương nhau. Cháu mạnh mẽ hơn tất cả đấy, anh bạn! Đừng quên chú luôn là một người bạn của cháu!"

Jon Bernthal - một nam diễn viên người Mỹ cũng có dòng chia sẻ: "Bạn đã truyền cảm hứng cho chúng tôi, và gia đình của bạn là anh hùng. Cảm ơn bạn đã can đảm, hãy mạnh mẽ. Thế giới vẫn luôn dõi theo bạn. Từ tôi và các chàng trai của tôi".

Và còn cả nam diễn viên hài người Mỹ - Brad Williams, người đã gây quỹ được hơn 30.000 đô la Mỹ (gần 700 triệu VNĐ) cho Quaden, người đàn ông tốt bụng này còn bày tỏ mong muốn được mời 2 mẹ con sang Mỹ và đi tham quan Disneyland. Bên cạnh đó còn có các người ảnh hưởng khác lên tiếng: Youtuber Jillian Marie Barberie,  ngôi sao Latrell Mitchell của đội South Sydney Rabbitohs, cầu thủ của đội Indigenous All Stars,...