Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hollywood đau buồn trước sự ra đi của nam tài tử trong series phim 'Game of Thrones'!

Mới đây, nam tài tử, nghệ sĩ và DJ Andrew Dunbar bất ngờ ra đi ở tuổi 30. Anh được đoàn làm phim 'Game Of Thrones' tưởng nhớ vì từng đóng nhiều vai phụ trong các mùa cuối của series.

Sinh thời, Andrew là một nghệ sĩ, diễn viên kiêm DJ. Anh là một thành viên quen thuộc của đoàn làm phim Game of Thrones khi từng tham gia nhiều vai khác nhau, bao gồm việc đóng thế cho Alfie Allen trong vai Theon Greyjoy. Tuy hoạt động diễn xuất, nhưng trong thời gian tới, Andrew dự định sẽ tập trung cho sự nghiệp DJ.

Mới đây, báo chí Anh đưa tin nam diễn viên Game of Thrones Andrew Dunbar đã đột ngột qua đời vào dịp Giáng sinh vừa qua.

Andrew

Người đại diện của The Extras Department, đơn vị môi giới các vai phụ ở Ireland, đã lên tiếng xác nhận sự ra đi này. Họ viết trên fan page: “Chúng tôi không có đủ từ ngữ để miêu tả hết nỗi buồn trước sự ra đi của Andrew Dunbar. Cậu ấy sẽ được nhớ đến với vai đóng thế cho Stark và Theon Greyjoy trong Game of Thrones, nhân viên cảnh sát trong Line of Duty, người phản kháng trong Krypton và nhiều vai diễn khác. Song, điều đọng lại rõ ràng nhất trong chúng ta sẽ là tâm hồn trong sáng và tính cách hào sảng của cậu ấy”.

Andrew

Ngay khi tin tức được nổ ra, rất nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chia buồn và tạm biết với Andrew. Bên cạnh đó, nhiều diễn viên đình đám và các nghệ sĩ cũng chia sẻ những cảm xúc tốt đẹp về nam tài tử trẻ tuổi. Hy vọng, anh sẽ an nghỉ ở thế giới bên kia. 

Từ Khóa:

Game Of Thrones