Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hollywood chấn động khi quản lý của Kim Kardashian bị sát hại!

Mới đây, tin tức quản lý kinh doanh của gia đình Kim Kardashian bị sát hại đã làm Hollywood chấn động.

Được biết, Angela Kukawski, hay còn gọi là Angie, làm việc tại công ty Boulevard Management với tư cách quản lý kinh doanh của gia đình Kim Kardashian, Kanye West, Nicki Minaj, đại diện bất động sản cho Tupac Shakur và nhiều ngôi sao nổi tiếng khác. Theo Fox News, Angela Kukawski mất tích ở ngoại ô Sherman Oaks, California từ ngày 22/12. Đến 29/12, cô được phát hiện đã chết trong xe hơi. Xế hộp của người phụ nữ được nhìn thấy đậu tại khu vực Thung lũng Simi, bị đâm và bị bóp cổ.

Cơ quan chức năng nhanh chóng nhập cuộc và xác định được nghi phạm là Jason Barker (49 tuổi) - bạn trai của nạn nhân. Qua quá trình điều tra, văn phòng biện lý quận Los Angeles đã đệ đơn cáo buộc Jason hai tội danh giết người và tra tấn bạn gái dã man.

"Dựa trên điều tra ban đầu, Jason đã giết bà mẹ 5 con tại nhà riêng ở Sherman Oaks, sau đó hắn đặt xác nạn nhân vào cốp xe và chở đến Thung lũng Simi", nguồn tin cho biết.

Kim Kardashian

Angela là một trong những nhân vật quen thuộc của Hollywood. Chính vì thế, tin tức cô qua đời đã gây xôn xao giới giải trí. Nhiều khán giả và các nghệ sĩ đã gửi lời chia buồn đến với gia đình của Angela Kukawski. Kim Kardashian chia sẻ: "Angie là người rất tốt. Cô ấy quan tâm đến từng người trong gia đình tôi và có khả nắng biến những điều không thể thành có thể. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn chân thành đến gia đình Angie trong giai đoạn khó khăn này".

Nicki Minaj cũng gửi lời chia buồn đến gia đình Angela: "Kukawski là người chăm chỉ, đáng tin cậy và ngọt ngào nhất bạn có thể gặp. Cô ấy không đáng bị thế này. Trái tim tôi đau đớn khi nghĩ đến những đứa trẻ. Hãy yên nghỉ nhé!"