Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hội thần tượng KPOP gốc Thái Lan của Lisa, Bambam, Sorn, Ten... vừa kết nạp thêm một thành viên mới

Hàn Quốc vừa chào đón thêm một thần tượng người Thái lan gia nhập làng giải trí!

Vào ngày 30 tháng 5, công ty giải trí DR Music của RaNia tiết lộ rằng nhóm đang chuẩn bị cho một màn comeback vào tháng 6. Album sắp tới của RaNia sẽ bao gồm 3 bài hát mới và 5 ca khúc remake từ những bài hát phát hành trước đó. Sau khi cho album mới lên kệ, RaNia sẽ đến Malaysia và Brazil để quảng bá. Nhóm cũng lên kế hoạch phát hành album tuyể tập “Rania Best Album” vào tháng 8.

Ngoài những tin tức thú vị, RaNia rất tiếc khi phải thông báo về sự ra đi của thành viên Yumin. Thay thế cô là một gương mặt mới người Thái Lan có tên là Namfon.

RaNia

Namfon (áo xám) bên các thành viên RaNia

Theo dự kiến, Namfon sẽ bắt đầu tham gia các hoạt động của RaNia kể từ đợt tái xuất sắp tới. Nhóm sẽ quảng bá với đội hình 5 người, gồm có Namfon và 4 thành viên cũ là Jieun, Zi.U, Ttabo và Hyeme.

Trong một diễn biến khác, nhờ có sự ra mắt của Namfon mà số thành viên trong "Hội thần tượng KPOP gốc Thái Lan" đã tăng lên một con số mới. Một số Idol nổi tiếng đến từ xứ sở chùa vàng gồm: Nichkhun (2PM), Bambam (GOT7), Ten (NCT), Lisa (Black Pink), Sorn (CLC), Minnie ((G)I-DLE)...