Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Hồi sinh" diva huyền thoại để... đi tour, quản lí của Whitney Houston bị ném đá kịch liệt!

Trái với mong đợi của ekip, hình ảnh trong tour diễn dự kiến được ra mắt đã gây khó chịu cho nhiều người.

Sự ra đi đột ngột của diva quyền lực Whitney Houston vào 8 năm trước vẫn luôn khiến các tín đồ yêu âm nhạc khắc khoải và nhớ nhung. Bởi vị thế, sức ảnh hưởng của Whitney đã in sâu trên bản đồ âm nhạc thế giới cũng như hàng triệu trái tim người hâm mộ.

Nhằm đáp ứng lại nhu cầu được trông thấy thần tượng một lần nữa, tour diễn mang tên Whitney Houston’s Hologram Tour đã ra đời và dự kiến sẽ diễn ra trong thời gian tới. Với công nghệ hologram tân tiến, hình ảnh của diva huyền thoại sẽ xuất hiện dưới dạng 3D để trình diễn các bản hit bất hủ.

Đoạn clip quảng bá cho tour diễn dưới dạng hologram đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. Trong video này, Whitney Houston đang trình bày ca khúc Greatest Love of All trên chương trình truyền hình This Morning.

Tuy nhiên, ngay khi đoạn clip quảng bá cho tour diễn này được chia sẻ trên mạng xã hội, nó đã kéo theo làn sóng phẫn nộ từ đông đảo cư dân mạng. Không ít người cho rằng, việc "ép" Whitney Houston hồi sinh để đi tour như thế này là hành vi trục lợi từ cái chết của cô. 

Một số bình luận quá khích thậm chí còn tấn công cả quản lí của Whitney Houston, họ cho rằng người này quá "tham lam" và thiếu tôn trọng với người đã khuất. "Thật đáng kinh tởm", "Hãy để cô ấy yên nghỉ đi", "Các người định đem những hình này chiếu đi chiếu lại và bỏ tiền đầy túi mình đấy à"... là những bình luận phẫn nộ của cư dân mạng gửi đến ekip chương trình.

Đáng tiếc, bất chấp sự phản đối của nhiều khán giả, ông Brian Becker - chủ tịch của Base Hologram, đơn vị hợp tác với đội ngũ quản lý di sản của Whitney tuyên bố, họ vẫn sẽ tiếp tục thực hiện tour diễn "hồi sinh" này.

Từ Khóa:

Whitney Houston