Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

[Hội Rich Kids] Những lần fan Kpop giàu khóc cười cùng các tấm vé fansign

Tiềm lực tài chính của fan Kpop là câu chuyện không bao giờ cũ

Fansign là sự kiện được trông chờ hàng đầu của mỗi fan hâm mộ Kpop bởi đây là những sự kiện “trăm năm có một” để các fan có thể tiến đến gần và có những khoảng thời gian riêng tư, dù ngắn ngỏi cực kì quý giá với thần tượng của mình. Chính bởi những “đặc quyền” độc đáo khi được tham dự fansign, hành trình để có được tấm vé vàng này cũng không hề đơn giản. Nhiều fandom ví vé fansign giống như tấm vé trúng xổ số độc đắc, bởi hoàn toàn không có một sự bảo đảm nào để bạn có được một vé tham dự fansign.

Với chỉ mỗi một album một cơ hội trúng vé, các fan Kpop có thể sẽ phải mua một số lượng khổng lồ album để được tham dự sự kiện kí tặng này. Dưới đây là một số trường hợp các fan đã phải tiêu tốn số tiền không hề nhỏ để được gặp mặt tận mắt idol của mình ở một khoảng cách gần.

1.TWICE

Kết quả hình ảnh cho twice fansign

Fansign khác biệt bởi nó đem lại những trải nghiệm chân thật và gần gũi với idol hơn rất nhiều so với tại concert hay fan meeting...

Để được nhìn thấy nhóm nhạc nữ nổi tiếng hàng đầu Kpop hiện nay tận mắt tại fansign, một bạn fan của TWICE đã tiêu tốn hơn 747500 won (tương đương 655 USD). Fan nam cuồng nhiệt nói trên đã phải mua đến 45 album của nhóm nhạc đến từ JYP Entertainment mới có thể “may mắn” nhận được tấm vé chiến thắng.

twice fansign1

Tấm vé "chiến thắng" và hóa đơn của bạn fan nam nói trên

2. SF9

Fan girl nổi tiếng này của SF9 đã quyết định give away 50 album này cho các fan của nhóm sau khi giành được tấm vé may mắn

Valory Pierce – một youtuber và là một fan của SF9, đã quyết định dành 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) để mua 50 album của SF9 với hi vọng có thể có một chỗ trong fansign của nhóm. May mắn thay, youtuber này đã thành công và có thể gặp mặt nhóm nhạc ưa thích của mình trong đúng kì nghỉ tại Hàn Quốc.

sf9 fansign

3.MONSTA X

Sở hữu tới 60 album nhưng bạn fan này vẫn rất hồi hộp vì chưa thể biết chắc được kết quả có trúng vé fansign hay không

Stacey, thành viên của kênh youtube Seoulmates, đã mua tới 60 album của MONSTA X – ‘The Code’, cũng với mục đích kiếm vé tham dự fansign. Cô không tiết lộ số tiền cụ thể nhưng theo tính toán của các fan, 60 album nói trên sẽ có giá vào khoảng 1500 USD (khoảng 34 triệu đồng) . Khoản tiền này cuối cùng cũng đã không uổng phí khi tên của Stacey đã kịp có mặt trong danh sách may mắn được tham dự fansign.

Kết quả hình ảnh cho monsta x fansign

4.BTS

Kết quả hình ảnh cho bts fansign gif 

Cuộc cạnh tranh càng khốc liệt khi nhóm trở nên càng nổi tiểng

Tiếp tục là một nỗ lực tham gia fansign của Seoulmates, lần này là với Arrianna, thành viên của kênh này đã mua 60 bản của album ‘Love Yourself: Her’ của BTS. Với 60 album, Arrianna được ước tính phải tiêu tốn đến 2000 USD (khoảng 46 triệu đồng). Nhưng không giống với những trường hợp ở trên, Arrianna không gặp may mắn dù đã phải dành ra số tiền không nhỏ ở trên khi không thể dành được tấm vé tham dự fansign của BTS. Một trường hợp nhỏ để thấy cuộc cạnh tranh giữa các ARMY là gay gắt như thế nào.

Video "mở hộp" 60 album của BTS thu hút đến tận hơn 320 nghìn lượt xem trên youtube

5.Wanna One

wannaone fansign fail2

Fandom của Wanna One nổi tiếng "chịu chơi" tại Kpop

Tại thời điểm còn hoạt động, Wanna One là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất tại cả Hàn Quốc và châu Á và để có được tấm vé tham dự fansign của nhóm, các fan mua số lượng album gấp nhiều lần bình thường. Một bạn fan của nhóm từng gây sốt khi chia sẻ hóa đơn 3,9 triệu won (khoảng 3500 USD) để có được tấm vé fansign may mắn.

6.Wanna One

wannaone fansign fail

Và vì thế nên "cuộc chiến" giành vé fansign cũng càng khắc nghiệt...

Không giống bạn fan cùng fandom may mắn kể trên, như đã nói, không hề có gì bảo đảm cho việc bạn sẽ trúng vé fansign và bạn Wannable này đã không may phải trải nghiệm điều này. Dù mua đến tận 213 album, trị giá xấp xỉ 3700 USD (khoảng 85 triệu đồng), cô gái này vẫn không thể chạm tay vào tấm vé may mắn được cả trăm ngàn fan ao ước, tranh giành gắt gao này.

7.Wanna One

wannaone fansign fail3

Hàng nghìn USD vẫn không thể đem lại tấm vé fansign may mắn 

Thêm một trường hợp đáng buồn nữa và tiếp tục là một Wannable. Quyết tâm lấy bằng được chiếc vé fansign quý giá, cô gái này đã tiêu 7500 USD (khoảng 173 triệu đồng) để gia tăng cơ hội giành vé. Số tiền này được dành cho 554 album của Wanna One, tuy nhiên, “người tính không bằng trời tính”, hơn 554 album không thể giúp cô lấy được tấm vé để gặp mặt trực tiếp idol của mình tại fansign.

Kết quả hình ảnh cho wanna one fansign gif

Sau tất cả, không thể phủ nhận fansign là một cách tuyệt vời để các công ty quản lý làm tăng doanh số album của nhóm nhạc của mình