Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hội 'những idolgroup có công ty quản lý tại Mỹ' kết nạp thêm một thành viên mới

Đáng ngạc nhiên, đây lại là một nhóm nhạc tân binh.

Mới đây, Billboard đăng tải một bài báo độc quyền xác nhận ATEEZ đã ký hợp đồng độc quyền với RCA Records.

ATEEZ

ATEEZ là nhóm nhạc 7 thành viên, ra mắt hồi tháng 10 năm 2018 với mini album “Treasure EP.1: All to Zero”. Nhóm nhạc nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt của người hâm mộ quốc tế, bán sạch vé trong tour diễn Bắc Mỹ - Châu Âu hồi đầu năm và debut trên TV Show Hoa Kỳ tại “Good Day New York”.

Bài báo Billboard nhấn mạnh thành công của ATEEZ ở khía cạnh âm nhạc, đặc biệt là khi sản phẩm của nhóm tiến vào BXH Billboard’s World Albums chart, Heatseekers Album chart và Social 50 chart.

Với bản hợp đồng cùng RCA Records, ATEEZ trở thành đồng nghiệp chung công ty quản lý với Childish Gambino, Christina Aguilera, Justin Timberlake, Kesha, Miley Cyrus, Usher, ZAYN...

Hồi tháng 6, ATEEZ comeback tại Hàn với mini album “Treasure EP.3: One to All”. Đợt quảng bá này giúp nhóm giành được chiến thắng music show đầu tiên trong sự nghiệp.