Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hội những idol ý tứ nhất KPOP: Chủ động né camera để nhường spotlight cho 'nhân vật chính', không tham lam lên hình dù là sóng truyền hình trực tiếp!

Trong mắt công chúng, đó mới là những khoảnh khắc vàng, nơi họ hiểu thêm phần nào tính cách của thần tượng.

Trong một bài đăng trên diễn đàn cộng đồng, cư dân mạng đã tập hợp khoảnh khắc dễ thương của những người nổi tiếng. Khi các ngôi sao nhận giải thưởng hoặc đang phát biểu, việc đồng nghiệp xung quanh họ đứng qua một bên, tránh góc quay của camera hoặc tầm nhìn của công chúng được xem là một hành động lịch sự, ý tứ. Bằng cách đó, spotlight sẽ hoàn toàn tập trung vào những nhân vật đang được tôn vinh. 

Mặc dù hành động này thường được các hậu bối tuân thủ một cách trang trọng song một số trường hợp đã xảy ra theo cách khác, những tiền bối chủ động nhường ánh đèn sân khấu cho đàn em. Cùng xem một số khoảnh khắc dễ thương, hài hước và ấm lòng dưới đây!

YoonA (SNSD), D.O. (EXO)Park Bo Gum trong bài phát biểu của Kim Yoo Jung. Đầu tiên, YoonA gợi ý cho D.O. và Bo Gum, sau đó 3 người trao đổi thêm lần nữa, cuối cùng bộ 3 đi ngang từng chút một để tránh ảnh hưởng đến nhân vật chính.

Idol ý tứ

Idol ý tứ

Idol ý tứ

Idol ý tứ

Kim Chung Ha Sunmi trong đoạn ghi hình chào kết của Xiyeon (PRISTIN)Cha Eun Woo (ASTRO). Hai người phát hiện mình lọt vào khung hình, họ từ từ di chuyển ra xa bằng cách cúi người xuống. Theo sau đó, các ca sĩ ở phía sau cũng bắt chước bộ đôi.

Idol ý tứ

Idol ý tứ

Idol ý tứ

Idol ý tứ

Idol ý tứ

Ravi (VIXX) giật bắn mình khi phát hiện bản thân suýt chắn trước màn phát biểu của Roy Kim.

Idol ý tứ

JooE (MOMOLAND) đứng lên chúc mừng giải thưởng của Stray Kids và phản xạ nhanh như chớp khi biết mình đang trong tầm ngắm của camera chính. 

Idol ý tứ

Hành động hài hước của BamBam (GOT7), từ vỗ vai chuyển sang xoay người giúp Jungkook khi nhìn thấy BTS đang chuẩn bị tổng chào khán giả. 

Idol ý tứ

Và cuối cùng là màn ứng biến duyên dáng, đồng bộ của BTOB để nhường sự chú ý cho MC lễ trao giải. 

Idol ý tứ