Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Hời' như TWICE tham dự concert của IU: được danh, được 'tình' và giờ được cả quà tặng giá trị 'khủng'

Vừa được thổ lộ tình cảm lại vừa được 'idol' tặng quà, cuộc đời fangirl của TWICE cuối cùng cũng đến lúc 'nở hoa'.

Cùng với nhóm nhạc huyền thoại g.o.d, TWICE là một trong 2 khách mời đặc biệt được IU mời đến tham dự đêm diễn thứ 2 trong concert kỉ niệm 10 năm ca hát "Dlwrma" đã diễn ra tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc) hôm 18/11. Lý do cô chọn girlgroup nhà JYP là vì đây là nhóm nhạc hậu bối mà cô vô cùng yêu thích. 

TWICE tham dự concert của IU

TWICE là 1 trong 2 khách mời tại concert của IU

Vinh dự được có mặt trong concert của IU, trưởng nhóm Jihyo đã thể hiện sự biết ơn đến tiền bối tài năng. Trong khi đó, Nayeon thì tiết lộ rằng cô cảm thấy hồi hộp hơn cả khi tham dự các lễ trao giải. Thành viên này còn khẳng định rằng TWICE cũng là fan của IU. Đáp lại tình cảm từ "đàn em", ngay khi TWICE trình diễn xong ca khúc mới nhất "YES or YES" và bản hit từ năm 2016 "TT", IU lập tức thổ lộ: đã xem MV mới của TWICE khi vừa phát hành.

Một điều bất ngờ ở concert là đích thân mẹ của IU đã chuẩn bị khoảng 12 nghìn tấm nệm lót đặt ở các chỗ ngồi để giúp khán giả thưởng thức buổi trình diễn một cách thoải mái nhất. Về phía IU, cô cũng thể hiện sự chu đáo với các khách mời khi theo tiết lộ của Nayeon, mỗi thành viên đã được giọng ca "Palette" gửi tặng 3 món quà vô cùng giá trị: 2 chiếc nhẫn từ Gucci, một chiếc iPhone hoặc một đôi giày Chanel. Sở dĩ IU đưa ra hai phương án điện thoại hoặc giày là vì cô biết một số thành viên của TWICE đã có iPhone nên chắc hẳn sẽ muốn một món quà khác. Ước tính, đối với mỗi mẩu của TWICE, IU đã trao cho họ quà tặng trị giá khoảng 2.000.000 KRW, tổng cộng là 1.785 USD.