Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Hội người lười nhất Việt Nam' chào đón sự gia nhập của Trịnh Thăng Bình: dòng bio viết dở trên trang cá nhân, bao năm chưa được hoàn thiện

Đang gõ bio dở, Trịnh Thăng Bình chán quá, thế là enter luôn!

Sở hữu trang cá nhân kiêm fanpage hơn 1,5 triệu người theo dõi, đáng lẽ ra Trịnh Thăng Bình phải chăm chút cho kênh tương tác này đến từng chi tiết nhỏ, từ bio giới thiệu đến avatar, ảnh bìa. Nhưng không... Anh chàng không chỉ vài ngày mới có một vài đăng, đi kèm caption đôi khi rất hời hợt mà đến cả dòng bio cũng như vừa copy ở một chỗ nào đó cho có, thậm chí còn không gõ được một câu hoàn chỉnh. 

'Hội người lười nhất Việt Nam' chào đón sự gia nhập của Trịnh Thăng Bình 1

Dòng bio khiến người đọc "hạn hán lời" của Trịnh Thăng Bình

Ngay dưới ảnh đại diện, Trịnh Thăng Bình có giới thiệu qua loa về bản thân như sau: "Trịnh Thăng Bình - 30/4/1988, -Ngoài việc là ca sĩ, Trịnh Thăng Bình đang là g...". Chưa nói đến chuyện dấu câu sử dụng tào lao, Trịnh Thăng Bình đang là gì khán giả cũng không biết được. Vậy mà suốt bao năm qua, anh không bận tâm đến việc trả lời thắc mắc của cư dân mạng, vẫn để dòng bio hời hợt, câu không hoàn thiện, không khác gì như đang gõ chữ lại chán quá, và thế là nhấn enter... cho xong. 

Với động thái trên, cư dân mạng đồng loạt công nhận Trịnh Thăng Bình là thành viên của "hội người lười nhất Việt Nam". Mà nói đến lười, có người lại nhớ vụ việc anh từng thắc mắc "Đừng như thói quen" của Dương Khắc Linh sao giống "Đã biết sẽ có ngày hôm qua" - một sáng tác cũ của anh đến vậy. Sau khi bày tỏ mối nghi ngờ trên sóng Chung kết Giai điệu chung đôi và bị đàn anh bác bỏ, Trịnh Thăng Bình chỉ biết cười trừ cho qua. Rồi suốt những ngày sau đó, kể cả Dương Khắc Linh có đổ trách nhiệm, giọng ca "Seen" vẫn giữ thái độ nhẹ nhàng, khẳng định bản thân không sai nhưng cũng không vội vàng quy chụp đàn anh đạo nhạc.

Trịnh Thăng Bình từng nghi ngờ Dương Khắc Linh đạo nhạc nhưng rồi cũng để đó cho qua

Trước thái độ mềm mỏng của Trịnh Thăng Bình, nhiều khán giả cho rằng, anh quá hiền, vì hiền quá mà bị Dương Khắc Linh "đè đầu cưỡi cổ". Để đòi lại công bằng giúp anh, họ lập chiến dịch "cày lượt nghe" nhằm đưa "Đã biết sẽ có ngày hôm qua" lên top #zingchart, kéo vào tận trang cá nhân của Dương Khắc Linh để thả phẫn nộ, đỉnh điểm là còn chỉnh sửa cả thông tin trên từ điển Wiki từ nhạc sĩ thành "thánh đạo nhạc".