Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hội ngộ Thủy Tiên sau ồn ào liếc xéo đàn chị, Ninh Dương Lan Ngọc bị yêu cầu rời khỏi gameshow

Bất chấp thái độ thân thiện giữa 2 người đẹp, antifan vẫn tràn vào fanpage chương trình để chỉ trích và đòi tẩy chay Ninh Dương Lan Ngọc.

Cách đây 3 tháng trước, mạng xã hội xôn xao trước biến căng liên quan đến nghi vấn Linh Chi hất tóc trúng người Thuỷ Tiên, cùng hội bạn Ngọc Trinh và Lan Ngọc chen lấn chỗ trong show Vietnam International Fashion Week. Tại thời điểm đó, bộ ba bóng hồng bị netizen "ném đá" dữ dội, thậm chí bị lập group antifan để "dõi theo" đường dài. Trong đó, Ninh Dương Lan Ngọc còn bị cho là "giả tạo" khi liếc xéo đàn chị ngay khi Thủy Tiên đứng dậy để nhường khu vực chụp ảnh cho đàn em. Thế nhưng phía Thủy Tiên sau đó cũng đã lên tiếng phủ nhận chuyện này.

Ồn ào liếc xéo đàn chị tại một sự kiện đã ảnh hưởng khá nhiều đến danh tiếng của Ninh Dương Lan Ngọc. Cô không chỉ bị công kích trên trang cá nhân mà các nhãn hàng cô hợp tác cũng bị antifan tìm đến làm phiền

Mới đây nhất, Lan Ngọc và đàn chị Thuỷ Tiên bất ngờ hội ngộ tại chương trình Bảy nụ cười xuân tập 19. Xuất hiện trên cùng sân khấu, cả hai thoải mái trò chuyện, tương tác vui vẻ. Hành động ấy phần nào đã xoá tan tin đồn có xích mích giữa họ.

Hội ngộ Thủy Tiên sau ồn ào liếc xéo đàn chị, Ninh Dương Lan Ngọc bị yêu cầu rời khỏi gameshow 1

Thủy Tiên hội ngộ Lan Ngọc trên sân khấu của Bảy nụ cười xuân sau ồn ào liếc xéo đàn chị

Hội ngộ Thủy Tiên sau ồn ào liếc xéo đàn chị, Ninh Dương Lan Ngọc bị yêu cầu rời khỏi gameshow 2

Hội ngộ Thủy Tiên sau ồn ào liếc xéo đàn chị, Ninh Dương Lan Ngọc bị yêu cầu rời khỏi gameshow 3

Trái ngược với dự đoán của khán giả, cả hai vẫn vui vẻ, thoải mái tương tác với nhau

Bảy nụ cười xuân tập 19

Có điều, bên cạnh những lời khen về thái độ làm việc chuyên nghiệp của 2 người đẹp, Lan Ngọc vẫn phải đối mặt với những bình luận ác ý từ antifan đang tràn vào fanpage chương trình. Một bộ phận dân mạng cho rằng Lan Ngọc đang diễn nét "giả tạo" trước mặt đàn chị. Họ còn nhanh chóng tạo các từ khoá hòng tấn công nữ diễn viên và yêu cầu nhà sản xuất loại bỏ cô ra khỏi dàn cast.

Hội ngộ Thủy Tiên sau ồn ào liếc xéo đàn chị, Ninh Dương Lan Ngọc bị yêu cầu rời khỏi gameshow 4

Hội ngộ Thủy Tiên sau ồn ào liếc xéo đàn chị, Ninh Dương Lan Ngọc bị yêu cầu rời khỏi gameshow 5

Có thể thấy, dù scandal đã đi qua từ lâu nhưng một vài thành phần anti-fan vẫn cố tình khơi gợi lại và có những phản hồi thiếu tôn trọng trên mạng xã hội. Trước sự việc này, các fan của Lan Ngọc đã bày tỏ sự tức giận và lên tiếng bênh vực cô nàng nhưng động thái ấy chỉ như "đổ thêm dầu vào lửa".