Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hội ngộ sau 12 năm tan rã, H.A.T còn có cơ hội tái hợp?

Cuộc tái ngộ của 3 thành viên Phạm Quỳnh Anh, Ngô Quỳnh Anh và Lương Bích Hữu đã khiến công chúng đặt nghi vấn cho khả năng tái hợp lần nữa của thần tượng tuổi thanh xuân một thời.

Đối với thế hệ cuối 8X, đầu 9X, H.A.TƯng Hoàng Phúc đã từng là cả một bầu trời thanh xuân. Thời điểm năm 2004 - 2005, những bản hit gắn liền với 3 cô gái này: "Cổ tích anh và em", "Taxi", "Anh không muốn bất công với em"... đã trở thành "huyền thoại" mà cho đến tận bây giờ, đây vẫn là cột mốc hào quang nhất trong sự nghiệp của cả Phạm Quỳnh Anh, Ngô Quỳnh AnhLương Bích Hữu.

Đang ở đỉnh cao của giai đoạn hoàng kim, công chúng tiếc ngùi ngụi khi H.A.T bỗng chốc tan rã, cả 3 thành viên đều chọn cho mình những hướng đi riêng và suốt 12 năm qua vẫn chưa một lần tái hợp. Những tưởng H.A.T sẽ mãi chỉ là cái tên gợi nhắc kỉ niệm trong quá khứ thì mới đây, các thành viên trong nhóm bất ngờ hội ngộ qua loạt ảnh úp mở của Phạm Quỳnh Anh. Thời gian đã khiến cho những cô ca sĩ ngày nào trưởng thành, chín chắn hơn, nhưng sự gắn kết, thân thiết và nhí nhảnh ngày nào thì dường như vẫn còn nguyên đó.

HAT tái hợp

"Nếu không nhờ 15 năm, chúng ta có còn đủ duyên để gặp lại". Lời nhắn nhủ xúc động của bà xã Quang Huy

Thực tế, cái duyên "gặp gỡ 15 năm" mà Phạm Quỳnh Anh đề cập đến là kỷ niệm sinh nhật công ty Wepro tròn 15 tuổi - cái nôi đã sản sinh ra thế hệ ca sĩ trẻ đình đám đời đầu như Ưng Hoàng Phúc, H.A.T, Anh Kiệt, Weboys... Thế nhưng, bên dưới phần bình luận, không ít khán giả lại nhắc nhớ về một thời đỉnh cao của H.A.T và mong muốn được thấy 3 cô gái này trên sân khấu một lần nữa. 

HAT tái hợp 1

Sau 12 năm, cả Phạm Quỳnh Anh, Ngô Quỳnh Anh và Lương Bích Hữu đều đã trưởng thành, chín chắn và có cho mình gia đình riêng

HAT tái hợp 2

Trong khi Lương Bích Hữu và Phạm Quỳnh Anh vẫn còn hoạt động nghệ thuật

HAT tái hợp 3

thì cuộc sống riêng tư của Ngô Quỳnh Anh lại là một ẩn số

HAT tái hợp 4

Người hâm mộ đang rất mong mỏi được thấy một dự án mới của nhóm nhạc từng gắn bó với tuổi thanh xuân này.